MVP HOME

Top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ

 09/04/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Hãy tô điểm ngay cho không gian nhỏ của bạn bằng một chiếc mẫu bàn trà tròn đẹp mắt và hợp xu hướng nhất ngay lúc này. Với chiếc bàn trà tròn không gian sống của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn và đặc biệt hơn với một sản phẩm tròn và nhỏ gọn thì vừa giúp tiết kiệm không gian vừa giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái. Cùng xem ngay các mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ ngay dưới đây nhé.

Top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ

Bàn trà đôi venus gold

Nếu xét đến năm 2024, nhắc đến bàn trà tròn tại MVP HOME thì một trong những mẫu mà chúng tôi muốn gợi ý hàng đầu là về bàn trà đôi venus gold. Không chỉ xét về kiểu dáng mà đây còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần đá tự nhiên cùng kim loại cao cấp. Mặt bàn chính được tạo nên từ đá cẩm thạch trắng ngà với những đường vân hài hoà. Việc thiết kế chiếc bàn nhỏ cũng được đặt lồng ghét vào ngay bên trong bàn trà lớn điều này vừa thể hiện sự tiện nghi cũng như tạo được điểm nhấn hay nét nổi bật cho không gian.

Top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ - Venus Gold

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà tròn đôi Venus Gold - Hiện đại, sang trọng 2024

Bàn trà đôi robin

Robin được thiết kế theo phong cách hiện đại hoàn toàn phù hợp với những căn phòng có thiết kế tối giản. Với cấu trúc gồm 2 phần có 2 kích thước khác nhau: bàn trà lớn và bàn trà nhỏ tạo được điểm nhấn ấn tượng và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bề mặt bàn cũng được làm từ loại gỗ quý và kèm bàn trà mặt kính nhỏ mang lại sự đẳng cấp và thời thượng cho không gian.

Top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ - Robin

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà tròn đôi Robin - Hiện đại, ấm áp cho không gian nhỏ

Bàn trà Iron

Iron là một mẫu bàn trà nổi bật tại MVP HOME. Với một ngoại hình gỗ màu nâu sang trọng cùng mang đến vẻ ấm áp và tinh tế giúp không gian sống trở nên tinh tế và thẩm mỹ. Phía dưới phần chân bàn cũng được thiết kế vô cùng tinh tế và ấn tượng, tạo nên một sự cân đối hoàn hảo với mặt bàn hình tròn, ấn tượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khung đó làm hộp chứa đựng các tạp chí hay những đồ vật nhỏ khác.

Top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ - Bàn trà Iron gỗ nhật

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà tròn Iron - Phong cách Nhật, hiện đại 2024

Bàn trà Titan

Đây cũng là một trong những sản phẩm có nét nổi bật trong 2023 vừa qua và được nhiều người dùng đã feedbacks lại với MVP HOME với nhiều lời lẽ ấn tượng. Và đây cũng sẽ tin chắc rằng với việc sở hữu bàn trà titan sẽ giúp không gian bạn trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn và tinh tế hơn. Điểm nhấn nổi bật của mẫu bàn trà này đó chính là làm bằng chất liệu loại đá cứng đen và có những đường vân trắng trên bề mặt bàn tạo nên sự cuốn hút với người xem.

Top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ - Bàn trà Titan mặt đá

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà Titan Vân Đá Trắng Tinh Tế, Sang Trọng Và Thẩm Mỹ

Bàn trà tròn đôi Roman

Điểm ấn tượng của mẫu sản phẩm này không chỉ nằm ở phần bàn trà đôi mà chính là chỗ các phần lỗ giỏ trên bàn trà mặt kính kết hợp phần đế chân gỗ xuyên qua bề mặt bàn tạo thành một tác phẩm tinh xảo và đẹp mắt tạo được vẻ đẹp độc đáo riêng cho sản phẩm.

Top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ - Bàn trà tròn đôi Roman

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà đôi tròn roman bằng gỗ 2024

Trên là top 10+ mẫu bàn trà tròn đẹp mắt 2024 dành cho nhà nhỏ và đang là xu hướng 2024 hiện nay. Với những mẫu gợi ý trên sẽ tạo cho bạn một không gian tiện lợi, đẹp mắt và góp phần giúp không gian sống bạn trở nên hiện đại hơn.

Gợi ý liên quan: 

Viết bình luận của bạn:
zalo