Nội thất văn phòng

Nhắc đến nội thất văn phòng chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là những nội thất trong không gian làm việc của công ty và được bài trí và sắp xếp hợp lý bao gồm: bàn, ghế,... Bạn có thể lựa chọn ngay các mẫu ghế - mẫu bàn đẹp để lắp đặt trang trí cho văn phòng của mình tại Showroom MVP HOME.

Các tiêu chí đánh giá nội thất văn phòng đẹp

Để có một văn bàn đẹp và sang trọng thì cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Sắp xếp và bố trí nội thất hợp lý

  • Lựa chọn nội thất và màu sắc không gian phù hợp
  • Tính thẩm mỹ trong thiết kế

Top  các mẫu ghế văn phòng đẹp tại MVP HOME

1. Ghế CEO, giám đốc ngả lưng - GGD01

Thiết kế tính năng thông minh phục vụ đa yêu cầu trong quá trình làm việc cùng về vẻ bên ngoài quyền uy và có thể ngả lưng 172 độ xứng đáng là chiếc ghế lãnh đạo - ghế ceo.

Ghế ceo - lãnh đạo GGD01

2. Ghế văn phòng trưởng phòng - GTP01

Ghế nhân viên chức vụ trưởng phòng được thiết kế với tư thể ngồi lưng thẳng thoải mái trong quá trình làm việc có đầu tựa và phần mặt đệm êm.

Ghế văn phòng trưởng phòng 

3. Ghế giám đốc - GC01

Thiết kế bên ngoài sang trọng phù hợp làm nội thất văn phòng ghế giám đốc - ghế chủ tịch tại công ty.

Ghế CEO - chủ tịch GC01

Chọn nội thất văn phòng phù hợp với màu sắc và phong thủy

Việc lựa chọn nội thất có màu sắc và phù hợp phong thủy với không gian văn phòng cũng là một vấn đề đáng nhắc tới. Chọn nội thất bàn - ghế màu sắc đẹp và phù hợp với không gian không chỉ mang đến một năng lượng làm việc tích cực và thích thú của nhân viên mà góp phần làm cho văn phòng đẹp, lịch lãm và sang trọng hơn. Không những vậy khi khách hàng vào cũng sẽ đánh giá là một văn phòng chuyên nghiệp.

Lọc
zalo