Bàn trà gỗ

Bàn trà gỗ được cho là một trong những món đồ nội thất quan trọng đối với những gia đình yêu thích truyền thống. Bởi không chỉ biểu trưng cho sự ấm áp, đẹp mắt và tiện dụng mà còn là biểu tượng của sự thanh lịch. văn hoá lẫn tình cảm. Nào trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá về bàn trà gỗ và tham khảo những mẫu bàn trà gỗ đang được thịnh hành 2023 tại MVP HOME nhé.

Bàn trà gỗ là gì?

Bàn trà gỗ là mẫu bàn trà được chọn và làm hoàn toàn từ gỗ: hương, sồi, trái xoan hay gỗ óc chó... Thường người ta sẽ kết hợp khung bàn làm từ gỗ với mặt bàn bằng đá hoặc cũng có nhiều mẫu được làm từ gỗ nguyên khối cho toàn thân bàn. Với sự phát triển hiện nay, bàn trà gỗ được sản xuất với sự đa dạng màu sắc và kiểu dáng chính vì điều này mà bạn có thể tuỳ chọn một mẫu bàn trà phù hợp với không gian sống của mình.

Các loại bàn trà gỗ phổ biến và được nhiều người quan tâm tại MVP HOME

1. Bàn trà Tobi Ishi

Bàn được thiết kế theo hình oval và được làm từ gỗ tự nhiên với phần màu nâu đậm ấm áp. Bàn được đặt phù hợp với các không gian: phong cách cổ điển. minimalist hay phong cách Scandianvian. Chân bàn được tạo thành một dáng vẻ uyển chuyển và thanh thoát. Với mẫu bàn này bạn có thể thoải mái kết hợp với những chiếc ghế sofa khác nhau để tạo nên một không gian sống đẹp mắt và dễ chịu.

Mẫu bàn trà đang nhận nhiều sự quan tâm 2023 - Bàn trà Tobi  Ishi

2. Bàn trà roman - BT065

Bàn được thiết kế theo bàn trà đôi gồm: bàn lớn và bàn nhỏ. Với điểm nổi bật tại phần chân được làm từ gỗ sồi nguyên khối 3 trục hình tam giác giúp tạo ra một sự cân bằng và ổn định cho bàn. Bề mặt bàn được làm bằng kính sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều loại nội thất khác nhau.

Mẫu bàn trà đang nhận nhiều sự quan tâm 2023 - Bàn trà Roman

3. Bàn trà Noguchi

Bề mặt bàn là một mặt kính trong suốt nhẹ nhàng kết hợp cùng chân bàn là 2 miếng gỗ cong tạo nên một sự cố định và cân bằng cho bàn. Và đây cũng chính là điểm nổi bật đối với bàn trà noguchi.

Mẫu bàn trà đang nhận nhiều sự quan tâm 2023 - Bàn trà Noguchi

Tại MVP HOME, luôn là sản phẩm được đề bạc là mẫu bàn trà đáng mua nhất và hiện đại nhất đối với thời điểm 2023 hiện tại. Đặc biệt, với tất cả các mẫu sản phẩm bàn trà đều có một mức giá khác nhau và phù hợp với mọi chi phí của bất kỳ hộ gia đình nào khác.


Lọc
zalo