BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn Trà Đôi Venus Gold

6.900.000₫
Mã sản phẩm BT082
Kích thước L 900 -  L 500 - H 450 (mm) 
Chất liệu Đá, kính
Bảo hành Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ Nhập khẩu

Bàn trà đôi venus gold được thiết kế kết hợp giữa bàn trà mặt kính bàn trà mặt đá lại tạo nên sự hòa hợp đồng nhất mang tô thêm không gian sang trọng và tinh tế. Với thiết kế và sự kết hợp hoàn hảo như vậy tạo nên không gian phòng khách trở nên đẳng cấp và thêm phần sinh động.

Thiết kế đơn giản và tiện nghi

Xu hướng thiết kế của bàn trà venus gold cũng như các mẫu bàn trà đôi khác được thiết kế theo 1 bàn trà lớn 1 bàn trà nhỏ thích hợp với những không gian nhỏ bởi mẫu bàn trà đôi được thiết kế theo xu hướng đan xen vào nhau giúp tiện lợi trong việc bố trí cũng như tiện dụng đối với nha đình nhiều thành viên hoặc hay có bạn bè đến chơi.

Bàn trà đôi venus gold - phiên bản mới

Bàn trà đôi venus gold - phiên bản mới

Chất liệu 

Với bàn trà mặt đá thì sẽ có kích thước lớn hơn so với bàn trà mặt kính hay còn gọi là bàn trà nhỏ. Với mặt đá ceramic cứng kết hợp với đường vân đá tự nhiên tô thêm vẻ đẹp và độ thẩm mỹ. Không những vậy được phần dưới thân bàn còn có chỗ chứa các vật dụng cần thiết: Ly, ấm trà,... bạn cũng có thể cất các vật dụng khác dưới đó để tiện nghi hơn trong việc tiếp khách. Và tại trung tâm của mặt bàn trà lớn và bàn trà nhỏ cũng có chỗ để các vật dụng lên quan được mạ vàng xung quanh làm nổi bật không gian.

Xem thêm: 22+ Mẫu bàn trà mặt đá đẹp 2023

zalo