Sofa gỗ sồi

Sofa gỗ sồi được quý là một trong những mẫu sofa được chế tác và có số lướng lớn người quan tâm trong việc lựa chọn nội thất sofa ngày nay. Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp kiểu dáng cùng với độ bền dần đã trở thành một trong những mẫu sofa đáng mua nhất tính đến thời điểm bây giờ. 

Những lợi ích mà bạn cần phải biết khi sở hữu sofa gỗ sồi 

Một trong những điểm đáng quan trâm nhất đó chính là về phần đặc tính chống mốc, chống mối mọt và chống công vênh rất tốt. Và đây là việc hết sức cần thiết đối với mẫu sofa gỗ nói riêng và các đồ nội thất gỗ khác nói chung. Nhằm vừa mang lại độ bền bỉ và sự thoải mái cho người dùng và nếu bạn đang muốn tìm một mẫu sofa gỗ bền bỉ và chắc chắn thì sofa gỗ sồi có thể sẽ là gợi ý hay cho bạn trong việc lựa chọn nội thất sofa phòng khách.

Sofa gỗ sồi - Thiết kế phong cách góc L

Xu hướng và kiểu dáng của sofa gỗ sồi

Ngay nay, việc sử dụng  gỗ sồi để làm sofa đã dần trở nên xu hướng và được các nhà sản xuất sofa gỗ sồi thành các kiểu dáng và màu sắc khác nhau:

  • Với kiểu dáng phong cách tân cổ điển

Nếu bạn yêu thích một nét vẻ đẹp truyền thống hay đang muốn mua sofa để tặng cho gia đình thì với phong cách này có thể sẽ là gợi ý và lựa chọn hay đối với bạn. Với những đường nét được khắc tỉ mỉ và chi tiết làm nổi bật các họa tiết chi tiết của sofa. Và bạn có thể chọn các kiểu dáng sofa gỗ góc chữ L hoặc chữ U được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Với kiểu dáng phong cách hiện đại

Với những đường cong nét mềm mại và các góc cạnh thanh lịch, sofa gỗ đã tạo nên một phong cách mới hiện đại và trẻ trung. Đối với một sofa gỗ hiện đại đã giảm bớt đi những hoa vân họa tiết, thêm vào đó là tập trung tối ưu việc trải nghiệm và khả năng thích úng không gian trong nội thất ngay nay.

Xem thêm Những xu hướng ghế sofa nổi bật nhất trong năm 2023

Top kiểu mẫu sofa gỗ đáng chú ý nhất trong năm 2023

1. Sofa gỗ King - Chữ U

Sofa gỗ King - Chữ U

2. Sofa gỗ chân xoắn

Sofa gỗ chân xoán - Phong cách hiện đại và đẹp mắt

3. Sofa gỗ Bull

Sofa gỗ bull - Kiểu dáng sang trọng

4. Sofa gỗ kata

Sofa gỗ kata - Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế

5. Sofa gỗ Queen

Sofa gỗ Queen - Kiểu dáng chữ U đẳng cấp

Khả năng ứng dụng không gian linh hoạt

Hầu hết các kiến trúc nội thất hiện nay đều phù hợp để lắp đặt sofa gỗ sồi cho không gian của mình. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể ứng dụng không gian linh hoạt thông dụng hiện nay:

Không gian phòng khách

Sofa gỗ thường là một trong những nội thất tạo điểm nhấn nhất cho phòng khách. Với vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, đây sẽ là mẫu sofa gỗ tạo cho bạn một không gian tiếp khách ấm áp và hoàn toàn đẳng cấp.

Phòng làm việc

Với sự tinh tế và thiết kế đẹp mắt thì sofa gỗ sồi có thể sẽ là một gợi ý hay nếu bạn đang tìm sofa cho phòng làm việc của mình. Bạn có thể chọn một mẫu ghế sofa gỗ sồi đơn giản và đặt tại vị trí thích hợp sẽ giúp bạn tăng thêm độ thẩm mỹ không gian và tạo một tâm thái làm việc thoải mái.

Khu vực tiếp khách

Nhắc đến tiếp khách thì việc chọn một mẫu ghế sofa gỗ nói chung hay sofa gỗ sồi nói riêng là một việc hết sức cần thiết ngay lúc này. Với màu vân gỗ đẹp mắt và ấm áp cùng với kiểu dáng đẳng cấp và sang trọng thì quả là một điều lý tưởng đúng không nào.

Lọc
zalo