Sofa

Sofa Gỗ Kata

Liên hệ
Mã sản phẩm SFG016
Kích thước

Sofa   :  L 3000- W 850 - H 750 (mm)

Chất liệu

Gỗ óc chó

Bảo hành 5 năm 
Xuất xứ MVP HOME

Mô tả chi tiết Sofa Gỗ Kata SFG016

Sofa gỗ luôn là lựa chọn phù hợp cho những không gian phòng khách hiện nay. Không chỉ với kiểu dáng thiết kế hiện đại và tăng độ thẩm mỹ cho không gian. Vì thế, việc lựa chọn mẫu Sofa Gỗ Kata sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Vậy tại sao lại biết là phù hợp hay không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay Combo Sofa Gỗ SFG016 này nhé.

Combo sofa gỗ phòng khách SFG016

Combo sofa gỗ phòng khách SFG016

Thiết kế tiện nghi phù hợp mọi không gian

Sofa gỗ kata được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng. Với kích thước sofa vừa phải và tương thích hầu hết với mọi không gian. Bộ sofa gỗ  SFG016 bao gồm: sofa văng gỗ, ghế đôn gỗ, bàn trà gỗ mặt kính. Đây là bộ combo mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm nổi bật không gian phòng khách và cũng sẽ vừa tiết kiệm được không gian tối đa cho bạn.

Khung gỗ đẹp và chắc chắn

Sử dụng óc óc chó để làm chất liệu. Với những đường vân của mẫu gỗ tự nhiên này sẽ giúp tô điểm thêm cho sofa gỗ này nói riêng và phòng khách nói chung. Không những vậy, phần chân của sofa lẫn mặt bàn cũng được thiết kế đặc biết với phần chân vuông góc với mặt nền cũng sẽ giúp cho sofa văng gỗ chắc chắn hơn và trụ vững hơn.

Xem thêm tất cả combo sofa gỗ đẹp: Click tại đây

Mặt tay vịn rộng

Mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và đầy tiện nghi. Phần mặt tay vịn cũa sofa văng gỗ cũng được thiết kế không quá cao và mặt tay cũng rộng giúp cho chúng ta khi gác tay vô cùng thoải mái.

Đệm đầu mút mềm, êm

Các phần múi đệm đầu mút cũng thiết lựa chọn loại đệm mềm và êm. Với thiết kế đệm dày sẽ giúp bạn trải nghiệm trên một bộ sofa gỗ cùng với đệm liên tiếp trong giờ mà không gây cảm giác đau lưng hay ê mọng. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp sofa trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.


zalo