BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn Trà Đôi Robin

Liên hệ
Mã sản phẩm BT081
Kích thước D 800/400 - H 400 (mm)
Chất liệu Đá, kính
Bảo hành Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ Nhập khẩu

Bàn trà đôi robin có màu đen cafe với thiết kế đơn giản nhưng rất bắt mắt người nhìn về kiểu dáng lẫn chất liệu. Với bàn trà robin được nhập khẩu hoàn toàn nguyên chiếc với chất liệu cao cấp thích hợp ứng dụ tại các không gian: nhà hàng, căn hộ, biệt thư, chung cư cao cấp...

Thiết kế đẹp, rất tiện lợi và tinh tế

Xét về mức sinh hoạt tại phòng khách hãy thử nghĩ nếu chúng ta có mẫu bàn trà có kích thước lẫn thiết kế nhỏ và nếu nhà chúng ta có đông thành viên hay có khách khứa đến nhà chơi nhiều thì việc tiếp khách hay cả nhà sum họp cũng rất khó.

Bàn trà đôi robin

Bàn trà đôi robin tại phòng khách

Với thiết kế mẫu bàn trà đôi robin là phiên bản nâng cấp từ các bàn trà đơn hay còn gọi là bàn trà phòng khách. Có kiểu dáng thiết kế bàn đôi thon gọn với bàn trà mặt đá và mặt kính và nếu bạn lo lăng nếu chúng ta mua bàn trà hay sở hữu những bàn trà đôi thì diện tích không gian sẽ bị chật thì với các mẫu bàn trà đôi tại MVP HOME thì lại khác.

Có kích thước thiết kế thông minh chỉ lớn hơn 1/3 so với bàn trà thông thường dễ dàng đặt tại bất kỳ không gian kiến trúc hiện nay.

Chất liệu ceramic và mặt kình trong suốt

Được làm từ loại đá ceramic có đặc tính cứng và bền bỉ được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực làm nội thất. Ngoài ra với mặt đá ceramic bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh bởi tính chống thấm nước hay hóa chất và dặc biệt còn có khả năng chống trầy xước cho nên loại đá này rất bền bỉ.

zalo