MVP HOME

TOP 10+ bàn trà phòng khách hiện đại mà bạn không thể bỏ qua trong 2024

 05/04/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Trong năm 2024, xu hướng thiết kế nội thất sẽ thiên về phong cách hiện đại, sang trọng và đề cao tính thẩm mỹ lẫn công năng của sản phẩm. Đặc biệt là bạn trà đóng vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách của căn phòng. Vậy thì chúng ta hãy thử đi tìm hiểu, trong năm 2024 những mẫu bàn trà phòng khách hiện đại nào sẽ lên xu hướng nhé!

10+ mẫu bàn trà phòng khách hiện đại 2024, ghi điểm với mọi khách đến chơi


Lord Longhi Table

10+ mẫu bàn trà phòng khách hiện đại 2024 - Lord Longhi

Ghi điểm ngay cho mẫu bàn trà này đó chính là nhờ vào nét thiết kiết độc đáo cùng kiểu dáng vuông và được làm từ gỗ thể hiện nét mạnh mẽ và cá tính.  Đây là mẫu bàn trà kết hợp phong cách đương đại và hiện đại tạo nên đường nét độc đáo mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Hiện xét đến nay 2024, sản phẩm đang giảm chỉ còn 13.000.000VNĐ. bạn cảm thấy sao về mẫu bàn trà này.

Xem chi tiết ngay về sản phẩm: Lord Longhi Table - Mẫu bàn trà phá cách 2024

Bulgagi table

10+ mẫu bàn trà phòng khách hiện đại 2024 - Bulgari Table 2024

Đây là một tác phẩm và là một kỳ nhân tạo nên một sản phẩm đầy độc đáo và táo bạo. Với sự kết hợp giữa nét đẹp điêu khác được tạo nên từ khối đá cẩm thạch tự nhiên cùng màu sắc trắng đen huyền bí, tạo nên những hình ảnh tự nhiên và mang lại vẻ đẹp thu hút, táo bạo. 

Bên cạnh đó, với những khoang trống trên đường ranh của bề mặt sản phẩm bạn có thể dùng nó để đặt ly hay các đồ vật nhỏ khác liên quan.

Xem ngay chi tiết về sản phẩm: Bulgari Table - Mẫu bàn trà hiện đại 2024

Orren Table

10+ mẫu bàn trà phòng khách hiện đại 2024 - OrrenTable 2024

Thể hiện ngay với sự thiế kế đầy hoa mỹ, sang trọng và tinh tế đến khó cưỡng. Kết hợp hoàn hảo giữa gỗ ấm áp và đen bóng loáng. Viền bàn vuốt nhẹ nhưng ẩn chứa vẻ đẹp tinh tế. Đây là những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, thể hiện đăng cấp thượng lưu và dành cho người sành điệu. Đặc biệt, thiết kế 3 tầng tự do du chuyển động xung quanh mang đến sự linh hoạt và đầy sự tiện nghi.

Xem ngay chi tiết về sản phẩm: Orren Table - Mẫu bàn trà vỏ sỏ 3 tầng linh hoạt

Bàn trà mặt đá Lord

10+ mẫu bàn trà phòng khách hiện đại 2024 - Bàn trà mặt đá Lord

Với kỹ thuật chế tác tinh xảo, bàn trà mặt đá Lord vẫn là xu hướng trong tương lai. Phần đá được lựa chọn rất kỹ lượng với hoạ tiết vô cùng độc đáo, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Những đường vân uốn lượng trên bề mặt đá cũng tạo nên sự cuốn hút ngay ánh nhìn đầu tiên. Và nhờ những điểm nhấn đó, bàn trà mặt đá Lord đã để lại dấu ấn trong lòng của nhiều khách hàng và dần nhận được sự yêu thích nhiều hơn.

Xem ngay chi tiết về sản phẩm này: Bàn trà mặt đá Lord - Phong cách hiện đại và cuốn hút

Trên là một số sản phẩm xu hướng về mẫu bàn trà hiện đại trong 2024. Với một số mẫu trên hi vọng bạn sẽ tìm được ra mẫu sản phẩm mà mình yêu thích và mang lại một phong cách hiện đại, sang trọng cho không gian sống của mình.

Gợi ý khác:

Viết bình luận của bạn:
zalo