BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Bàn Trà Mặt Đá Lord

11.000.000₫
Mã sản phẩm BT084
Kích thước D 1000 - W 1000 - H 320 (mm)
Chất liệu Đá cao cấp chống ố
Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ Nhập khẩu

Bàn trà mặt đá Lord là một trong những mẫu bàn trà cao cấp mang lại sự sang trọng và đẳng cập trong từng không gian. Được phổ biến dùng trong phòng khách tin chắc bạn sẽ phải mê ngay với vẻ đẹp từ vân đá tự nhiên của mẫu sản phẩm BT084 này. Nào chúng ta cùng tìm hiểu xem bàn trà Lord này có gì nhé.

Bàn trà mặt đá Lord

Vân đá tự nhiên tinh tế và tạo nên sự sang trọng

Được xem là một nội thất cao cấp với sự sang trọng kết hợp hiện đại được nhiều khách hàng Feedbacks tốt từ "em nó". Với vẻ đẹp sáng bóng của những vân đá tự nhiên trên bàn trà tạo nên điểm nhấn khác biệt. Trên bề mặt bàn còn được trang trí ngay một chỗ để đựng các vật dụng cần thiết: ấm trà, ly... Đặc biệt, hiện tại mẫu này tại MVP HOME có nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể thỏa thích lựa chọn mẫu phù hợp với không gian hiện tại của mình.

Vân đá tự nhiên tinh tế và tạo nên sự sang trọng

Ưu điểm của bàn trà mặt đá Lord:

  • Vân đá tự nhiên tinh tế mang lại sự sang trọng cho không gian
  • Bề mặt bàn sáng bóng dễ dàng vệ sinh
  • Chống trầy xước, chống thấm nước và chống ố
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian
  • Đa dạng màu sắc

Một số đặc điểm mà bàn trà Lord mang lại cho bạn

Là một nội thất đáng đầu tư

Là một nội thất đáng đầu tư

Hầu hết toàn phần bàn được làm từ loại phiến đá tự nhiên cao cấp. Từ những đường vân cùng với sự sáng bóng có thể nói ràng đây là loại vật liệu cao cấp và có khả năng chống ố, chống thấm nước, chống trầy xước giúp bàn luôn giữ được vẻ đẹp riêng của mình và bền bỉ theo thời gian.

Tiện lợi với phần trang bị khung chứa

Tiện lợi với phần trang bị khung chứa

Trên bề mặt bàn thì bạn có thể nhìn thấy có một phần khung đựng. Đây là sự đánh dấu một sự tiện nghi để đựng các vật dụng liên quan trên bàn: sách, ấm trà hay ly trà...

Dễ dàng kết hợp cùng các nội thất khác

Với các dòng nội thất khác sẽ khá là khó mà chúng ta có thể hòa hợp nhưng với bàn trà mặt đá lord bạn thì lại khác. Không chỉ dễ dàng kết hợp với dòng nội thất mà lại có thể tạo nên nét đẹp sang trọng và đẳng cấp như bạn mong muốn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các dòng nội thất điển hình khác: ghế sofa văng, bàn tab hay trang trí lọ hoa trên bề mặt bàn...

 

Là một trong những dòng nội thất cao cấp tạo nên nét đẹp riêng và sự đẳng cấp trong không gian của bạn. Bàn trà mặt đá Lord vừa mang lại giá trị cho ngôi nhà vừa tạo nên nét đẹp sang trọng đáng có vậy ngần ngại gì mà không đầu tư ngay.

zalo