MVP HOME

Top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 vừa đẹp vừa giá rẻ trong tháng 4 này

 12/04/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đánh dấu sự lên ngôi của những mẫu bàn trà gỗ đẹp mắt nhưng vô cùng phải chăng. Nếu bạn cũng đang tìm kiem kiếm một mẫu bàn trà lý tưởng cho không gian sổng của mình thì cùng tham khảo top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 vừa đẹp lại còn giá rẻ trong tháng 4 này dưới đây nhé.

Top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 đẹp và giá rẻ

Orren Table

Nếu xét về một mẫu bàn trà gỗ hiện đại và tinh tế trong 2024 thì không thể nào không kể đến mẫu sản phẩm Orren Table  - một trong những sản phẩm mới nhất tại MVP HOME và được nhiều khách hàng khen ngợi bởi sự linh hoạt của nó.

Top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 đẹp và giá rẻ - Orrent  Table

Sản phẩm có thiết kế 3 tầng cùng với 3 màu khác nhau và cấu trúc được thiết kế cân bằng, cân đối. Toàn bộ đều được làm từ gỗ tự nhiên mang đến sự ấm áp và sự sang trọng lẫn hiện đại của sản phẩm. Đặc biệt, Sản phẩm còn có tính năng xoay tròn bàn trà 360 độ vừa độc lạ vừa mới lạ và mang lại sự tiên nghi trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm: Orren table - mẫu bàn trà hiện đại dáng ốc xoay 360 độ

Bàn trà Đôi Robin

Xét về thiết kế, bàn trà đôi robin có vẻ ngoài mềm mại và thanh lịch. Cùng với những đường nét uốn lượn, tựa như những cành cây đan xen vào nhau. Và đó là bàn trà đôi robin.  Sử dụng cho mình là chất liệu gỗ tự nhiên có màu sắc nâu đậm sang trọng kết hợp cùng bàn trà phụ mặt kính mang lại sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt và hoàn toàn phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ. 

Top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 đẹp và giá rẻ - Bàn trà đôi robin

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà đôi robin - mẫu bàn trà gỗ kết hợp mặt kính

Bàn trà Iron

Điểm đặc biệt của mẫu bàn trà này là phần chân bàn này được làm từ sắc và có thiết kế độc lạ với việc sử dụng một quả cầu hình trụ để làm chân bàn. Việc này, không chỉ tạo được điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm mà còn giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn và gây sự thu hút hơn. Còn bề mặt của gỗ được sử dụng có những đườngvan6 hài hoà và đẹp mắt tạo nên những buổi trà đàm đạo ấm áp tô thêm nét đẹp cho căn phòng.

Top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 đẹp và giá rẻ - Bàn trà Iron

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà Iron - Tô thêm sự ấm áp trong buổi trà đàm đạo

Bàn trà Tobi Ishi

Tobi Ishi có thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật hiện đại. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ sồi có màu nâu nhạt tạo nên một sự sang trọng điểm nhấn riêng cho căn phòng. Đặc biệt, với những phầ giữa bàn được thiết kế lõm xuống, tạo ra một khoảng trống lý tưởng hay bạn đặt các đồ vật dụng liên quan để tăng thêm sự tiện nghi và tinh tế trong căn phòng.

Top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 đẹp và giá rẻ - Bàn trà Tobi Ishi

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn trà Tobi Ishi - Thiết kế phong cách nhật bản và độc lạ

Bàn trà đôi gỗ mặt kính

Sẵn sàng tạo ra một không gian sống đầm ấm cùng bàn trà đôi gỗ mặt kính hiện đại. Đây là sự kết hợp giữa bàn gỗ có kích thước 1 lớn - 1 nhỏ tạo thành một sản phẩm vừa tiện nghi trong quá trình sinh hoạt cũng giúp không gian trở nên đầy đủ và gọn gàng hơn. Nổi bật của 2 sản phẩm này chính là phần thân gỗ được lựa chọn có màu nâu sẫm, với màu sắc tự nhiên từ gỗ sẽ giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

Top 10+ mẫu bàn trà gỗ 2024 đẹp và giá rẻ - Bàn trà đôi gỗ mặt kính

Chi tiết sản phẩm: Bàn trà đôi gỗ mặt kính - sản phẩm tiện nghi cho phòng khách 2024 


Trên là bài viết về một số mẫu bàn trà gỗ 2024 vừa đẹp vừa giá rẻ cho tháng 4 này. Nếu bạn đang tìm mẫu sản phẩm phù hợp với phòng khách thì trên là một số mẫu đang là xu hướng thị trường hiện nay. Cùng trang trí ngay phòng khách để tạo nên một không gian hiện đại và ấm áp cùng gia đình nhé.

Gợi ý:

10 mẫu sofa hiện đại cho gia đình trẻ 2024

Xu hướng các màu chủ đạo phòng khách trong năm 2024


Viết bình luận của bạn:
zalo