MVP HOME

10 mẫu sofa hiện đại cho gia đình trẻ 2024

 04/04/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Là một gia đình trẻ 2024 đang tìm sofa cho không gian phòng khách của mình thì bạn cần phải biết đến những mẫu sofa phòng khách dưới đây. Không chỉ mang lại sự thoải mái khi sử dụng, những mẫu sofa này còn giúp tiết kiện diện tích, dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu xem đó là những mẫu sofa nào dưới đây nhé.

10 mẫu sofa hiện đại dành cho gia đình trẻ 2024

Sofa Milano (Sofa văng I)

Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng chữ văng I và có thiết kế khá hiện đại và tinh tế. Với màu chủ đạo là màu be kem nhẹ nhàng sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm áp và sang trọng. Đặt biệt, với một kích thước vừa phải có thể chứa lên đến ba ghế ngồi rộng rãi, tạo nên một không gian thư thái và thoải mái.

10 mẫu sofa hiện đại dành cho gia đình trẻ 2024 - Sofa văng milano

Xem chi tiết sản phẩm: Sofa văng chữ I milano - Thiết kế sang trọng dành cho bạn

Sofa văng Praha (Bản nâu)

Sofa Praha là mẫu sản phẩm có tính thiết kế đơn giản nhưng được tinh tế với phần khung sofa bo tròn, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng. Với việc bề mặt ghế ngồi rộng và có sức chứa lên đến 3 người, tạo một không gian ngồi rộng rãi. Bên cạnh đó, chất liệu chính được sử dụng cho sản phẩm này là da Ý calora giúp sản phẩm chắc chắn hơn, bền bỉ hơn theo năm tháng.

10 mẫu sofa hiện đại dành cho gia đình trẻ 2024 - SOFA VĂNG PRAHA BẢN NÂU ĐẶC BIỆT

Xem chi tiết sản phẩm: Sofa văng Praha - Phiên bản nâu đặc biệt của Ý

Sofa Halley

Halley là một trong những mẫu sofa hiện đại với phong cách đầy năng lượng và thích hợp cho những gia đình trẻ mới nổi. Với kích thươc mặt ngồi sofa lớn tạo nên không gian thư giãn thoải mái. Các góc sofa cũng được bo tròn mềm mại, mang lại cảm giác mấ cúng. Việc bọc ngoài là một  chất liệu da cao cấp thoát lên một vẻ đẹp sang trọng và bền đẹp theo thời gian. Hiện sản phẩm đang giảm chỉ còn 15 triệu.

10 mẫu sofa hiện đại dành cho gia đình trẻ 2024 - Sofa halley đầy sức sống

Xem chi tiết sản phẩm: Halley - Sofa văng chữ I hiện đại cho gia đình trẻ

Trên là một số mẫu ghế sofa văng hiện đại dành cho gia đình trẻ 2024 mà được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian từ đầu năm 2024 trở lại đây. Với mong muốn tạo ra cho một gia đình trẻ một không gian tươi mới hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn.


Viết bình luận của bạn:
zalo