MVP HOME

Gây ấn tượng phòng khách cùng 5 mẫu bàn trà hiện đại này

 03/02/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Nếu bạn nghỉ để thay đổi hay gây ấn tượng phòng khách chỉ với một chiếc sofa thì hoàn toan sai lầm đấy. Với một chiếc ghế sofa phải luôn đi kèm bàn trà phòng khách và để trở nên gây ấn tượng thì cần phải lựa chọn sự đồng nhất của 2 sản phẩm nhằm gây nên sự ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên trong phòng khách của mình. Và bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu bàn trà phòng khách hiện đẹp dẹp phù hợp trong từng không gian khác nhau.

Những mẫu bàn trà hiện đại giúp phòng khách bạn trở nên ấn tượng

1. Bulgari Table

Là một trong những mẫu bàn trà hiện đại và có đường nét sắc xảo nhất trong các mẫu bàn trà mà MVP HOME đang nhắc tới. Với kiểu nét cổ và hiện đại trên bề mặt bàn và được làm từ đá nguyên khối đá cẩm thạch cao cấp. Phù hợp với những không gian nhà biệt thự hay các không gian lớn tạo nên cảm giác ám áp. Hiện sản phẩm đang giảm giá trong ngày tết chỉ còn 12.500.000VNĐ

Những mẫu bàn trà hiện đại - Bulgari Table

Xem chi tiết sản phẩm: Mẫu bàn trà Bulragi Table - Kỹ xảo độc đáo và hiện đại

2. Orren Table

Nếu bạn yêu thích một mẫu bàn trà thông minh và hiện đại. Vừa có thể tiện nghi trong quá trình sinh hoạt hay tiếp khách, vừa giúp không gian bạn trở nên sang trọng hơn, đẹp mắt hơn và có ấn tượng dặc biệt hơn thì MVP HOME cho rằng đây sẽ là mẫu sản phẩm mà bạn cần.

 mẫu bàn trà hiện đại giúp phòng khách bạn trở nên ấn tượng - Orren Table

Bàn được làm từ gỗ và có tính năng có thể xoay tròn giúp bạn tiện nghi hơn trong quá trình sinh hoạt. Đặc biệt, phần bàn trà được thiết kế theo dạng tầng cùng với bên ngoài có màu sắc khác nhau giúp bàn trở nên đẹp mắt hơn. Mẫu sản phẩm hiện đang giảm giá chỉ còn 12.500.000 VNĐ và áp dụng trong dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Xem ngay: Bàn trà Orren - mẫu bàn trà ốc hiện đại

3. Bàn trà moon

Là một trong nhưng mẫu bàn trà hiện đại có tính thiết kế hiện đại tương thích được hầu hết với mọi không gian nội thất hiện nay. Đặc biệt nhất là các không gian nhỏ, vừa tiện nghi lại vừa đẹp mắt.

Xem ngay mẫu bàn trà Moon - Mẫu sản phẩm bàn trà đôi trong tương lai

Kiểu dáng bàn trà được thiết kế theo bàn trà đôi và được làm từ loại đá cẩm thạch cao cấp có bề mặt bàn bóng kết hợp cùng những hiệu ứng vết nứt tạo thành một sản phẩm xuất sắc giúp gây ấn tượng và giúp không gian thêm phần gây sự chú ý.

Trên là các sản phẩm bàn trà mới nhất của MVP HOME và cũng là sản phẩm xu hướng trong tương lai. Chỉ với một kinh phí vừa phải và bất cứ ai cũng có thể sở hữu giúp phòng trở nên ấn tượng hơn và đẳng cấp hơn.

Viết bình luận của bạn:
zalo