BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH

Moon Table

7.500.000₫
Mã sản phẩm BT095
Kích thước 1200 - 800 (mm) - Trụ D-400 mm
Chất liệu Đang cập nhật
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Bạn có biết rằng, việc sở hữu những bộ bàn trà đẹp mắt như bàn trà đôi sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên gọn gàng cũng như sang trọng hơn không? Và nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn trà đáp ứng được những tiêu chí trên thì bàn trà Moon sẽ là sản phẩm chúng tôi để cử trong bài viết lần này. Vậy bàn trà Moon có gì đặc biệt? Sản phẩm có đang là xu hướng chăng? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!.

Giới thiệu về bàn trà moon

Tuy không có nhiều độc đáo hay những chi tiết gây sự chú ý như những chiếc bàn trà khác. Tuy nhiên, bàn trà moon đã gây ấn tượng nhờ sự tiên nghi và kết hợp của bàn trà đôi, giúp cho không gian sinh hoạt trở nên tiện nghi hơn.

Thiết kế đơn giản và tinh tế

Bàn trà moon là một sản phẩm lý tượng dành cho các không gian chung cư hay căn hộ có diện tích không quá lớn. Sản phẩm thiết kế theo bàn trà đôi bao gồm: 1 bàn trà lớn và 1 bàn trà nhỏ. 

Sử dụng phiến đá ceramic cao cấp cho bề mặt bàn kết hợp cùng vân mây nứt tự nhiên của đá tạo nên nét đẹp và chất riêng cho sản phẩm, tăng sự điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.

Kích thước và khả năng tương thích của sản phẩm

Xét về mặt kích thước, bàn trà moon sở hữu một kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ. Và đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những nơi chung cư hay căn hộ cao cấp,... Điều đó sẽ làm nổi bật được sản phẩm trong không gian. Và đặc biệt, đây là sản phẩm bàn trà hiện đại nên là sản phẩm rất dễ kết hợp với các kiến trúc hay không gian nội thất hiện nay.

zalo