BÀN ĂN MẶT ĐÁ

Bàn ăn mặt đá là gì? Tầm quan trọng?

Bàn ăn mặt đá dần được nhiều khách hàng ưa chuộng và quan tâm bởi sự bề mặt dày và cứng cáp của nó. Với thiết kế đa dạng kết hợp loại phiến đá cao cấp ceramic - đá cẩm thạch và nhiều mẫu mã khác nhau.

Thiết kế đa dạng, đa mẫu mã 

Hiện nay bàn ăn mặt đá được thiết kế có rất nhiều dạng và nhiều mẫu khác nhau. Qua thống kê cho thấy số lượng khách hàng quan tâm đến những mẫu bàn ăn mặt đá ngày càng nhiều.

Top những mẫu bàn ăn mặt đá HOT tại MVP HOME

1. Bàn ăn xoay thông minh

Thiết kế thông minh và hiện đại, mặt bàn có thể co dãn tùy chỉnh thông minh theo ý người dùng. Bằng phiến đá ceramic chống nước, chống nhiệt và chịu lực rất tốt nên khách hàng có yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm chi tiết: CLICK TẠI ĐÂY

Bàn ăn xoay thông minh

2. Bàn ăn thông minh mặt đá tròn

Mặt đá oval cắt theo dáng hình tròn kết hợp phong cách tổi giản và thiết kế thông minh có thể xoay tròn giúp tiện lợi trong việc ăn uống chỉ cần 1 lần xoay.

Xem chi tiết: Click tại đây

Bàn ăn thông minh mặt đá tròn OVAL

Bàn ăn thông minh mặt đá tròn OVAL

3.  Bàn ăn mặt đá Ceramic chống ố và xước cao cấp

Mẫu bàn ăn ceramic chống ố nhập khẩu cũng đang được khách hàng ưa chuộng và quan tâm gần đây. Thiết kế cao vừa phải và dáng bàn dài hình chữ nhật có thể ngồi từ 4-6 người với các loại ghế khác nhau. 

Xem chi tiết: CLICK TẠI ĐÂY

Bàn ăn mặt đá trắng ceramic chống ố xước đẹp

4. Bàn ăn chanel - BA20

Kiểu dáng sang trọng theo dáng chân X vòng cung mạ vàng sang trọng và tạo điểm nhấn ngay từ lần nhìn đầu tiên. Có đệ mạ tian trụ vững và mặt bàn ceramic đa năng.

Xem chi tiết: CLICK TẠI ĐÂY

Bàn ăn chân X vòng cung mạ vàng PVD

Bàn ăn chân X vòng cung mạ vàng PVD

5. Bàn ăn xoay thông minh - BATMX01

Thiết kế chân chữ X chéo mạ tian đen cùng mặt bàn ceramic thông minh có thể co dãn tùy ý thích của người dùng. Giúp có thể mở rộng chỗ ngồi và tăng sự tinh tế của gia chủ.

Bàn ăn X Double mặt bàn thông minh

Lọc
zalo