Sản phẩm mới

Bộ bàn ăn chân V thép bóng

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Phòng ăn là một trong những không gian nội thất của gia đình và cũng là nơi để các thành viên hay người thân cùng nhau ngồi lại với nhau để cùng ăn uống,.. và đây cũng là trái tim và là sợi dây liên kết và là nơi cùng cười đùa nói vui vẻ giữa các thành viên trong gia đình với nhau giúp cho gia đình càng ấm áp và càng hạnh phúc.

Mô tả chi tiết bộ bàn ghế ăn chân V thép bóng

Việc lựa chọn nội thất bàn ăn hay ghế ăn là điều cần thiết đối với một không gian phòng ăn cho gia đình và đây cũng là tâm điểm gia chủ phải lựa chọn kỹ nội thất phù hợp với không gian gia đình. Và việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp là quả là sự khó khăn đối với một gia chủ, biết được vấn đề đó MVP HOME xin gửi đến và giới thiệu cho bạn Bộ bàn ăn chân V thép bóng cùng 5 ghế ăn sang trọng, đẳng cấp.

Bộ bàn ăn 5 ghế chữ V thép bóng

Bộ bàn ăn 5 ghế chữ V thép bóng ( thực tế tại phòng khách )

Combo bộ bàn ăn sang trọng và phù hợp với mọi không gian

Với thiết kế màu sắc của bàn và ghế ăn không quá nổi bật phù hợp với mọi không gian hay dễ dàng phối nội thất khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh đó tạo điểm nhấn nhất đó chính là bàn ăn chân chữ V được làm từ thép mạ titan cùng với mặt bàn ceramic đa năng. Và ghế ăn cũng không thể nào thiếu được, trang bị 5 ghế ăn phong cách ôm người được làm từ chất liệu da PU cao cấp.

Combo bộ bàn ghế ăn chữ V

Combo bộ bàn ghế ăn chữ V

Bàn ăn chân V thép mạ bóng

Nhìn vào bộ bàn ăn chắc hẳn điều đầu tiên bạn để ý đến đó chính là phần chân của bàn với thiết kế hình chữ V và đó cũng chính là tâm điểm và tạo điểm nhấn sự nổi bật và thể hiện sự sang trọng trong một không gian của bạn. Không dừng lại ở đó mặt bàn còn được làm từ phiến đá ceramic đa năng: chống xước, chống vữ nứt và chịu được nhiệt độ cao tốt,... Ngoài ra những đường vân trên mặt bàn cũng được thể hiện rõ rệt nói lên sự thẩm mỹ và tinh tế của một bàn ăn.

Bàn ăn chữ V chân thép

Bàn ăn chữ V chân thép

Ghế ăn ôm người quý phái và phong cách

Với thiết kế ghế ngồi ôm người giúp cho người ăn có cảm giác an toàn và được bọc da PU bên ngoài với đa dạng màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy thích phù hợp với mình hay không gian hiện tại.

zalo