MVP HOME

Tiêu chí đánh giá sofa chất lượng chỉ với 3 yếu tố

 09/03/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Khi lựa chọn sofa, yếu tố về chất lượng sản phẩm luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được nhiều người dùng quan tâm. Vậy làm thế nào để nhận dạng biết đâu là một sofa tốt? Hãy cùng xem ngay tiêu chí đánh giá của một bộ sofa chất lượng là như thế nào nhé.


Những tiêu chí đánh giá sofa chất lượng là như thế nào?

Chân ghế sofa - điểm nhấn hoàn thiện ghế

Chân ghế sofa luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn và hoàn thiện sự tổng thể của sản phẩm. Hiện nay, chân ghế được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau theo đó cũng cho ra theo từng kiểu dáng khác nhau nhằm tương thích và giúp cho sản phẩm thêm phần gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Những tiêu chí đánh giá của một bộ sofa chất lượng là như thế nào?

Những tiêu chí đánh giá của một bộ sofa chất lượng là như thế nào? - Chân ghế sofa trở thành điểm nhấn


Đệm mút sofa - yếu tố đánh giá quan trọng

Đệm mút là phần mang lại trải nghiệm cho người dùng. Để biết đâu là đệm mút tốt đó là đệm mút không quá cứng - không quá mềm và không gây cảm giác khó chịu khi ngồi. Thường độ dài cảu đầu đệm mút là từ 10cm - 20cm là hợp lý, đây là độ dày thích hợp không quá cứng cũng không quá mềm giúp bạn cảm nhận được sự êm ái của bạn.

Đệm mút sofa - yếu tố đánh giá quan trọng


Khung sofa - 'xương sống' của ghế sofa

Khung sofa luôn là một cốt lõi chính của ghế sofa. Bởi có bền bỉ hay có đảm bảo sử dụng lâu bền hay không. Thường khung sofa được làm từ các khung gỗ tự nhiên có phần chắc chắn: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ gụ,... 

Khung sofa - 'xương sống' của ghế sofa

Có thể bạn quan tâm: Khám phá ngay những bộ sofa gỗ phòng khách đẹp ngày tết 2024Trên là một số tiêu chí để đánh giá một sofa chất lượng. Hy vọng, với phần thông tin trên sẽ giúp bạn nhận định được đâu là một sofa chất lượng và đâu là một sofa kém chất lượng.
Viết bình luận của bạn:
zalo