MVP HOME

Khám phá ngay những bộ sofa gỗ phòng khách đẹp ngày tết 2024

 17/01/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những mẫu sofa gỗ phòng khác đẹp phù hợp với hầu hết kiến trúc không gian nội thất ngày nay tại MVP HOME nhé. Từ phong cách thiết kế cổ điển đến tân cổ điển, mang đến những ý nghĩa khác nhau trong không gian phòng khách đặc biệt là những ngày tết 2024 này.


Vậy gồm có những mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp nào? Có đáng để quan tâm?

Sofa gỗ đẹp phòng khách là những dòng sofa gỗ được thiết kế với chất liệu hoàn toàn bằng loại gỗ từ nhiên mà tạo thành, kết hợp cùng những phần đệm ghế bằng vải, da, nỉ hay cùng nững mút sofa tạo nên bộ ghế gỗ sofa đẹp. Nhiều mẫu có nhiểu kiểu dáng từ loại sofa văng gỗ, sofa góc gỗ phù hợp trong nhiều không gian khác nhau.

Những mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp phù hợp trong ngày tết 2024

1. Sofa gỗ chân khối - SFG026

Mẫu sofa gỗ chân khối được làm toàn bộ từ chất liệu gỗ sồi cùng màu vân gỗ tự nhiên đẹp mắt và sẽ tạo được sự thu hút vào ngày tết 2024. Sofa gỗ óc chó chân khối SFG026 bao gồm: 1 văng góc, 1 ghế đôn và 1 bàn trà gỗ mặt kính

Khám phá bộ sofa gỗ đẹp ngày tết - 1. Sofa gỗ chân khối - SFG026

Cùng viết thiết kế đơn giản và tạo thành hình chữ U giúp phòng khách bạn trở nên sang trọng và cuốn hút người nhìn vào ngày tết. Đặc biệt, với việc trang trí sofa hình chữ U còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, thịnh vượng và mang đến may mắn cho cả gia đình. Hiện sản phẩm đang bán với giá 39.000.000 VNĐ.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Sofa gỗ óc chó chân khối - SFG026

2. Sofa gỗ Praha

Sofa Praha được làm từ gỗ óc chó cứng cáp, bền bỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho chưng cư của bạn vào ngày tết. Đặc biệt, loại gỗ này cũng có tính bền bỉ như gỗ sồi đều sử dụng trong suốt thời gian dài không lo sợ phai màu.Khám phá bộ sofa gỗ đẹp trong ngày tết -Sofa gỗ Praha

Với Praha sofa được trang bị cùng: 1 sofa văng gỗ 3 chỗ, 2 sofa văng gỗ 2 chỗ thiết kế cùng tab bàn cạnh và cùng 1 bàn trà gỗ mặt kính hình vuông. Đặc trưng ở bộ sofa là được thiết phần chân trụ 4 góc bằng gỗ tạo nên điểm nhấn của bộ sofa trong phòng khách của bạn. 

Xem chi tiết sản phẩm: Sofa gỗ óc chó Praha

3. Sofa gỗ óc chó chân cuộn

Đặc trưng của sofa gỗ óc chó chân cuộn đó chính là nhờ vào thiết kế phần chân theo hình cuộn tạo nên độ vững chắc cho sofa. Toàn bộ sản phẩm đều được sử dụng chất liệu gỗ óc chó tạo nên nét đẹp sofa qua vân gỗ và kiểu dáng giúp phòng khách bạn trở nên thu hút hơn vào ngày tết 2024.

Khám phá những bộ sofa gỗ đẹp - Sofa gỗ óc chó chân cuộn

Bộ combo sofa gỗ óc chó chân cuộn bao gồm: 1 sofa văng 3 chỗ, 1 sofa văng 2 chỗ, 1 ghế đôn cúng bàn trà gỗ mặt đá. Cùng phần chân cuộn tạo nên sự thút hút riêng trên sản phẩm.

Xem chi tiết sản phẩm: Sofa gỗ óc chó chân cuộn

4. Sofa gỗ kata

Kata là sản phẩm sofa gỗ hiện đại rất thích hợp với những không gian nhỏ như chung cư, căn hộ mini. Sản phẩm được kết hợp cùng  1 sofa văng 3 chỗ, 1 ghế đôn và 1 bàn trà mặt kính bằng gỗ. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm đều sử dụng chất liệu gỗ óc chó tạo được độ đẹp mắt và thu hút trên bộ sofa này. 

Khám phá những bộ sofa gỗ đẹp ngày tết - Sofa gỗ kata

Điểm đặc trung trên bộ sofa này là nhờ vào phần chân cuộn hình bo góc cùng những lớp đệm dày, mịn và êm tạo nên điểm thu hút riêng ở phòng khách. Trên hơn, nhờ vào những phần trông dày cộm này sẽ giúp thu hút vận khí và tài lộc.

5.  Sofa gỗ viking

Viking là bộ sofa nhỏ thích hợp với các không gian phòng khách nhỏ. Bộ sản phẩm bao gồm 1 sofa văng góc cùng 1 bàn trà gỗ. Vừa có thiết kế đơn giản, lại vừa có vẻ đẹp sang trọng đây sẽ là mẫu sofa gỗ lý tưởng dành cho những ai không thích sự điêu khắc tinh xảo nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng.

Khám phá những bộ sofa gỗ ngày tết - Sofa gỗ viking

Trên là những mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp phù hợp trong từng không gian. Hãy để có một cái tết thật nồng ấm và hạnh phúc bên gia đình. Hãy cùng nhau đón một năm mới đầy may mắn với những bộ sofa gỗ phòng khách.

Viết bình luận của bạn:
zalo