Sofa

Sofa Gỗ Óc Chó Chân Cuộn

Liên hệ
Mã sản phẩm SFG019
Kích thước Văng dài: L 2800 - W 850-  H 750 (mm)
Văng ngắn: L 2200- W 850 - H 750 (mm)
Chất liệu

Gỗ óc chó

Bảo hành 5 năm 
Xuất xứ MVP HOME

Sofa gỗ óc chó chân cuộn là một trong những mẫu sofa phòng khách được ựa chuộng hiện nay. Với bộ đệm mềm êm và mịn kết hợp cùng bộ sofa gỗ với những đường vân tự nhiên trên bề mặt gỗ giúp tăng lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp trong không gian.

Thiết kế đơn giản nhưng tôn được sự sang trọng

Có thể thấy phần sofa có thiết kế khá là đơn giản. Điểm đặc trưng nhất ở đây đó chính là phần chân của sofa gỗ được thiết kế theo dạng cuộn bo góc giúp tạo được điểm nhấn riêng cho bộ sofa này và bên cạnh đó cũng sẽ tăng được phần chắc chắn hơn.

Đặc điểm của bộ sofa gỗ óc chó chân cuộn

Màu vân gỗ tự nhiên trở thành trọng tâm

Nhìn vào sofa bạn có thể chú ý ngay đó chính là những phần vân gỗ tự nhiên trên bề mặt sofa cuộn tròn tạo nên sự bắt mắt cho gia chủ.

Gỗ óc chó - Chất liệu gỗ tự nhiên bền bỉ

Nếu bạn chưa biết thì gỗ óc chó là một trong những loại gỗ có quý hiếm và có giá trị  cao. Với đặc tính kháng mối mọt, khả năng chịu nhiệt và chống công vênh tốt. Đặc biệt, bề mặt gỗ cũng rất dày giúp tăng phần chắc chắn và dày dặn. Với phần gỗ óc chó bạn có thể gắn bó với quý gia chủ lên vài chục năm và vẫn giữ được nét đẹp riêng mà không bị "mục nát" theo thời gian.

Ưu điểm của sofa gổ óc chó chân cuộn

  •  Sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc hay xuống cấp.
  • Chống mối mọt và chống công vênh cực tốt.
  • Tiết kiệm không gian, có thể sắp xếp theo hình.

Là một trong những loại gỗ quý hiếm nên giá trị của sản phẩm này cũng không hề rẻ. Tuy nhiên để đầu tư một sofa mà có thể gắn bó suốt một thời gian dài thĩ đây là hoàn toàn xứng đáng.

zalo