MVP HOME

Các kiểu dáng ghế thư giãn thời thượng năm 2024

 26/03/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Hãy chuẩn bị để đắm mình trong sự thoải mái và phong cách với những mẫu ghế thư giãn thời thượng năm 2024 sắp ra mắt. Các chuyên gia thiết kế đã kết hợp những vật liệu cao cấp, kiểu dáng công thái học và màu sắc bắt mắt để tạo ra những kiệt tác nội thất sẽ nâng cao trải nghiệm thư giãn của bạn. Hãy cùng xem thử kiểu dáng ghế thư giãn thời thượng năm 2024 có gì hay nhé!

Ghế thư giãn năm 2024 - Tận hưởng sự thoải mái và phong cách trong ngôi nhà của bạn

Ghế thư giãn Pie Chair

Ghế thư giãn Pie Chair - Ghế cắm trại, ghế ngoài trời

Một thiết kế  nhỏ gọn mà bạn có thể đem đếm bất kỳ nơi đâu mà bạn thích. Đặc biệt, kiểu dáng của Pie rất thích hợp cho những bạn thích đi du lịch, cắm trại,...

Có thể xem chi tiết: Pie Chair - Ghế cắm trại 2024

Ghế sofa thư giãn Lounge Chair - 7.900.000đ

Nếu bạn cần một chiếc ghế để đọc sách, một chiếc ghế để thư giãn. Bạn không cần những tính năng nhiều chỉ cần một chiếc ghế đáp ứng êm - thoải mái và thư giãn. Lounge Chair sẽ là một gợi ý hay cho bạn ngya lúc này. Chí với 7.900.000đ đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: sang trọng - thư giãn - đơn giản.

Xem ngay chi tiết: ghế sofa thư giãn Lounge Chair - phong cách mới, kiểu dáng mới 2024

Ghế thư giãn Togo - 7.900.000đ

Những phiên bản ghế lười đang dần được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn và tin chắc đây sẽ là một trong những mẫu ghế xu thế trong tương lai. Đúng với cái tên ghế thư giãn togo hay còn gọi với tên ghế lười togo, kiểu dáng cho thấy ghế có thiết kế vào ngoài hình đẹp ưa nhìn không kém gì với các loại ghế thư giãn khác.

Cùng tham khảo ngay: Togo - Ghế lười phiên bản 2024 

Ghế sofa thư giãn Imola - 18.000.000đ

Một trong những kiểu dáng thời thường mà bạn không nên bỏ qua. Ghế sofa Imola là là một mẫu ghế thư giãn được thiết kế theo phong cách ngã lưng và có trang bị cùng ghế đôn làm tăng cảm giác thư giãn và thoải mái cho người dùng.

Cùng xem chi tiết: Imola - Sản phẩm ghế thư giãn đầu 2024 đang thịnh hành
Viết bình luận của bạn:
zalo