Sofa

Imola Chair - SF020

16.000.000₫
Mã sản phẩm SF020
Kích thước

Ghế lớn: L 900mm - W 850mm- H 1000mm

Đôn : L 600mm- W 450mm - W 350mm

Chất liệu Da Microfiber
Bảo hành Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhập Khẩu

Ghế thư giãn Imola Chair là một trong những chiếc ghế được yêu thích nhất trên thất giới và được sản xuất bởi nhà thiết kế Henrik Pedersen. Bạn có thể thường nhìn thấy ghế tại các không gian: Nhà hàng, phòng làm việc cũng như không gian riêng phòng khách ở các nhà chung cư, phòng khách. Với một kiểu dáng có đường cong đẹp mắt cùng với tiện nghi đã sớm trở thành một trong những lựa chọn cho những khách hàng đang tìm ghế thư giãn Imola Chair.

Kiểu dáng sang trọng và hiện đại 2023

Từ những đường công chi tiết xét cho đến kiểu dáng ghế chúng ta phải nói đây là mẫu ghế thư giãn nhất đáng mua 2023. Từ những đường kim khâu cho thấy sản phẩm được làm rất tỉ mỉ và yêu cầu có độ thẩm mỹ cao để tạo ra được những đường cong tuyệt với cho sản phẩm và tạo ra được điểm nhấn riêng cho dòng sản phẩm này. Phần khung sườn của sản phẩm được đúc từ xốp cứng tạo ra được độ thẩm mỹ cũng như giúp sản phẩm tinh tế hơn.

Ghế thư giãn Imola Lounge

Linh hoạt trong từng không gian

Hầu hết các sản phẩm ghế thư giãn đều được đặt trong các không gian khách sạn, resort hay các căn hộ cao cấp khác nhau. Đặc biệt, kích thước của sản phẩm cũng khá là nhỏ cho nên bạn cũng có thể đặt tại phòng làm việc hay phòng riêng của mình.

Ưu điểm của ghế thư giãn Imola

  • Lưng tựa có thể ngã lưng đến 135 độ
  • Tạo tư thế thoải mái tối đa
  • Linh hoạt trong từng không gian 
  • Kích thước nhỏ gọn phù hợp với các không gian nhỏ
zalo