Sofa

Sofa thư giãn Spin Chair

Liên hệ
Mã sản phẩm GH123
Kích thước L 800mm- W 650mm- H 820mm
Chất liệu

Da/Nỉ cao cấp, Chân xoay

Bảo hành Bảo hành 5 năm cho khung 
Xuất xứ MVP HOME

Spin chair hay còn gọi là ghế sofa thư giãn spin chair là một trong những mẫu ghế có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và phong cách tân cổ điển. Bởi là phong cách phong cổ điển nên đây là kiểu mẫu ghế thư giãn dành cho các không gian nhà chung cư cao cấp, nhà cao cấp, biệt thự... Hay các không gian sang trọng và đẳng cấp khác.

Kiểu mẫu tân cổ điển

Với kiểu dáng phong cách kết hợp hiện đại và tân cổ điển đã tạo nên một sản phẩm tuyệt tác như ghế thư giãn spin chair. Với phần khung ghế bên ngoài có phần ốp kim loại không han rỉ và chắc chắn. Hơn thế, các mặt ghế được được trăng bị một lớp đệm dày và êm và được bọc mợt lớp nỉ bên ngoài giúp bảo vệ bề mặt ghế tránh khỏi các tác nhân xấu tự nhiên của môi trường.

Ghế sofa thư giãn spin chair - Kiểu dáng tân cổ điển

Lớp nỉ dày và êm

Đối với một sofa thư giãn phần quan trọng nhất đó chính là các lớp đệm dày êm và dễ chịu. Với sofa thư giãn spin chair, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và chắc chắn rằng bạn những mệt mọi hay bị stress của bạn đều sẽ được quên đi khi ngồi trên con ghế sofa này.

Chân xoay đầy tiện nghi

Chân ghế được thiết kế đầy tiện nghi với khả năng có thể xoay được 360 độ. Có thể nói rằng, đây là kiểu ghế sofa thư giãn đầy mơ ước cho những người hay bận rộn hay mệt mỏi... Điều này giúp cho việc nghỉ ngơi và thư giãn trở nên thú vị và thoải mái hơn.

zalo