Sản phẩm khuyến mãi

Sofa thư giãn Velvet Chair

Liên hệ
Mã sản phẩm SFD013
Kích thước L 750 - W 700 - H 750 (mm)
Chất liệu - Da Micro cao cấp
Bảo hành 5 năm 
Xuất xứ Nhập khẩu

Mô tả chi tiết Sofa Thư Giãn Velvet Chair

Bạn đang cần tìm một ghế sofa để nghỉ ngơi? Bạn đang cần một mẫu sofa thư giãn để đọc sách? Hãy ghé qua và xem ngay mẫu sofa thư giãn Velver Chair sẽ là một lựa chọn hảo hảo. Ghế được thiết kế kiểu dáng bồng bềnh và có ngã lưng lên đến 135 độ sẽ thuận tiên nếu bạn dùng để làm ghế sofa nghỉ ngơi hay đọc sách,...

Sofa thư giãn đẹp

Sofa thư giãn đẹp - Velnet Chair

Kiểu dáng hiện dại và sang trọng

Sofa velvet chair là mẫu ghế được thiết kế kiểu dáng hiện đại sẽ thật tốt nếu bạn đặt tại các không gian phòng ngủ, phòng khách.  Phần da micro bọc ngoài ghế giúp ghế thêm săn chắc nên mang đến cho bạn cảm giác cực thoải mái và dễ chịu và không cứng như ngồi trên những mẫu ghế thư giãn bằng gỗ.

sofa velnet xám

Tone màu ghi xám sang trọng

Bạn có muốn xem thêm mẫu ghế thư giãn gỗ: Click xem tại đây

Đệm đầu mút êm và trang bị gối tựa lưng

Mặt ngồi của ghế được trang bị một đệm đầu mút dày, bồng bềnh và êm tránh cảm giác ngồi lâu ê mong hay khó chịu. Bên cạnh đó, để tránh người ngồi bị mởi lưng hay bị đau xương khớp ghế sofa thư giãn sfd013 cũng có trang bị thêm phần gối ôm có màu sắc sọc vằn đẹp được đặt ở tựa lưng sofa.

Sofa velnet thư giãn

Đẹp trong từng không gian

Chân inox mạ titan

Phần chân cũng được thiết kế về 4 hướng tạo nên sự cân bằng cho sofa. Thiết kế chân cũng gọn gàng và đặc biệt được phù lớp titan mạ đen tô thêm điểm nhấn cho ghế sofa.

zalo