Sản phẩm khuyến mãi

Sofa thư giãn Lounge Chair

9.900.000₫
Mã sản phẩm SFD011
Kích thước

L 800- H 850- W 850 (mm)

Chất liệu

Da Micro, chân xoay 

Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ Nhập khẩu

Sofa thư giãn Lounge Chair được thiết kế với hình dáng đẹp mắt, phong cách hiện đại và tính ứng dụng cao. Nó có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng làm việc hay không gian thư giãn.

Sofa thư giãn Lounge Chair

Thiết kế của sofa thư giãn Lounge Chair

Sofa thư giãn Lounge Chair có thiết kế đơn giản và hiện đại, với kiểu dáng được tối giản hóa để đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người dùng.

Kích thước vừa phải

Sản phẩm có kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nó có thể được làm từ da Micro phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tính ứng dụng linh hoạt

Lounge Chair là một sản phẩm đặc biệt, được thiết kế để người dùng có thể ngồi và nghỉ ngơi một cách thoải mái. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị những tính năng thông minh như tựa lưng và bàn tay được thiết kế để hỗ trợ đầy đủ cho cơ thể người dùng.

Tại sao nên chọn sofa thư giãn Lounge Chair?

Sofa thư giãn Lounge Chair không chỉ đơn thuần là một sản phẩm nội thất, mà còn là một trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người dùng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, sofa thư giãn Lounge Chair còn mang đến một cái nhìn mới mẻ và phong cách cho không gian nội thất của bạn. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

zalo