MVP HOME

Kinh nghiệm mua sắm bộ bàn ghế ăn tiết kiệm và hiệu quả

 27/03/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Những bữa ăn ngon hàng ngày là cơ hội tuyệt vời để gắn kết tìm cảm và thể hiện tình yêu thương bên nhau của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đi kèm với mỗi bữa ăn như vậy không thể thiếu được những bộ bàn ghế ăn chất lượng. Và nếu bạn đang cần tìm một bộ bàn ghế ăn cho mình nhưng không biết chọn như thế nào thì tham khảo ngay những kinh nghiệm mua sắm bộ bàn ghế ăn được chia sẻ từ một vị khách hàng tại MVP HOME dưới đây nhé.

Kinh nghiệm mua sắn bộ bàn ghế ăn tiết kiệm và hiệu quả

Kinh nghiệm mua sắn bộ bàn ghế ăn tiết kiệm và hiệu quả

Đặt mục tiêu và lên kế hoạch

Trước tiên bắt đầu sắm một bộ bàn ghế của mình, điều cấp thiết nhất đó là bạn phải xác định được ngân sách hiện tại của mình? mua bộ bàn ghế như thế nào? kích thước bao nhiêu? vật liệu ra sao và màu sắc thế nào? cho phù hợp với không gian hiện tại.


Xác định ngân sách

Khi mua bất kỳ một sản phẩm, điều chúng ta cần phải làm đó chính làm tìm kiếm sản phẩm có mức giá phù hợp với tình trạng gia đình hiện tại. Để sở hữu một bộ bàn ghế tốt, bạn có thể đầu tư mua một sản phẩm chất lượng cao với chất liệu tốt để tránh việc cứ 2-3 năm chúng ta lại đổi một lần.


Chất liệu phù hợp

Tuỳ vào mục đích sử dụng và không gian bạn thiết kế như nào để lựa chọn chất liệu phù hợp. Với những không gian hiện đại, bạn có thể mua các loại bàn có mặt đá cẩm thạch, đá ceramic hoặc kim loại cao cấp kết hợp cùng ghế da hoặc để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẹp mắt. Còn đối với các không gian truyền thống, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm được làm từ gỗ vừa tạo một không khí ấm áp vừa dễ àng bảo dưỡng và duy trì được độ bền bỉ lâu dài.

Màu sắc tương đối

Việc lựa chọn màu sắc phải đảm bảo được màu của sản phẩm phải đồng nhất hoặc tương phản với không gian phòng bếp hiện tại. Và nếu bạn cảm thấy không gian của mình quá nhỏ hoặc quá hẹp, thì việc lựa chọn các gam màu tươi và sáng sẽ tạo được cảm giác mở rộng và thoáng đảng, Tương tự, nếu không gian bạn không gian bạn đủ rộng thì có thể lựa chọn các gam màu đậm hoặc tối để tạo nên bầu không khí ấm áp trong không gian ăn uống của mình.


Kiểu dáng và kích thước

Để có được một không gian ăn uống hoàn hảo thì bạn phải chọn được một sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt và một kích thước cân đối để tạo nên một không gian đầy thoải mái và tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm Bàn ăn thông minh hiện dại - Giải pháp cho không gian nhỏ

Kiểu dáng

Với kiểu dáng thì hiện nay có 2 kiểu dáng được người dùng lựa chọn và là xu hướng hiện nay: theo kiểu truyền thống và theo kiểu hiện đại. Với phong cách kiểu dáng truyền thống thì bản ghế sẽ có một kiểu dáng đơn giản, thanh lịch và phong cách nghiêng về cổ điển hơn. Ngược lại, với không gian hiện đại thường các bàn ghế có đường nét đơn giản cùng với sự tích hợp tiện nghi mang đến cho người dùng một sản phẩm thông minh.

Kích thước

Kích thước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên bố cục và tổng thể không gian. Trong trường hợp phòng ăn bạn quá hẹp thì bạn có thể lựa chọn bàn ghế ăn tròn hoặc bàn ghế ăn dạng bánh mì, để tối ưu hoá không gian hiện tại của mình. Còn đối với các không gian rộng thì bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế vuông hoặc hình chữ nhật tuỳ theo sở thích và phong cách của mình để tạo một cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tính về số lượng chỗ ngồi để đưa ra một kích thước hợp lý.

Trên là một số kinh nghiệm trước khi mua bộ bàn ghế ăn cũng như một sản phẩm bất kỳ mà chúng tôi chia sẻ từ một trải nghiệm người dùng thật tại MVP HOME. Hy vọng, với một số kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm đúng theo như cầu, sở thích và phong cách mong muốn của mình. Cùng theo dõi MVP HOME để nhận ngay nhiều mẹo hay khác nữa nhé.Viết bình luận của bạn:
zalo