MVP HOME

Bàn ăn thông minh hiện dại - Giải pháp cho không gian nhỏ

 30/01/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Trong thế giới hiện đại ngày nay, không chỉ không gian sống đóng vai trò trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng đồi sống thực tại của mỗi gia đình. Và song song đó, công nghệ cũng đã cho ra những sản phẩm thông minh gúp không gian của bạn trở nen tối ưu hơn và tiện nghi hơn. Chính đó là bàn ăn thông minh mang lại cho bạn cảm giác ấm áp cùng với gia đình trong những buổi tiệc ăn uống. Vậy với việc sở hữu bàn ăn thông minh thì chúng ta sẽ được gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bạn sẽ được gì khi sở hữu một bột bàn ăn thông minh?

Thiết kế hiện đại và phong cách

Sự thiết kế hiện đại là là một trong những điểm quan tâm của nhiều gia chủ hiện nay. Với mong muốn có một phòng bếp vừa đầy đủ và tiện nghi cùng với đó không chiếm quá nhiều diện tích và tạo ra một không gian gọn gàng và đẹp mắt thì đó chính là lý do bạn nên cần sở sữu bàn ăn thông minh ngay lúc này. Điều này hoàn toàn phù hợp cho dù không gian bạn là nhỏ hay lớn.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng tính năng

Không cần những chức năng cầu kỳ và quá khó khăn với người sử dụng. MVP HOME luôn mang đến những sản phẩm vừa có tính năng tối ưu vừa có giúp người dùng cảm nhận dễ dùng dễ sử dụng. Cùng với đó, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển bàn ăn đến bất vị trí nào mà bạn muốn.

Tối ưu hoá không gian sống

Không  chỉ điểm vượt trội về tính năng, mà nhờ vậy không gian bạn cũng sẽ trở nên gọn gàng hết mức có thể và sẽ trở nên thẩm mỹ hơn và nhìn cũng thuận mắt hơn.

Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 mà bạn nên xem thử

1. Bàn ăn thông minh tension

Đặc trưng của bàn tension không chỉ nằm ở kiểu dáng mà có chức năng thông minh có thể co dãn tuỳ theo sự mong muốn của gia chủ.

Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 - Bàn ăn thông minh tension

Cùng bề mặt bàn thông minh bằng đá ceramic trắng kết hợp chân kim loại đen giúp tương thích trong nhiều không gian khác nhau mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 - Tension thiết kế hiện đại

Xem chi tiết sản phẩm: Bàn ăn thông minh tension - giải pháp cho không gian sống

Bàn ăn thông minh Fly

Bàn ăn fly được thiết kế có phần độc đáo và sang trọng cũng không kém gì tension. Cùng mặt bàn ceramic, cứng cáp và có đôi chân xoè 2 bên giúp bạn vững chắc và để lại ấn tượng trong mắt người nhìn.Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 - Bàn ăn Fly \

Thêm vào đó bàn được thiết kế có thể mở rộng tối đa lên đến 240cm, tương thích được hầu hết các không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 - Phù hợp mọi không gian

Xem thông tin chi tiết: Bàn ăn thông minh Fly - sản phẩm bàn ăn hiện đại

Bàn ăn Danie xoay

Khác với mẫu thiết hình chữ nhật hay hình vuông, bàn ăn thông minh tròn có tính năng xoay tròn và được thiết kế theo công thức tiện nghi và tạo cảm giác gia đình xung quanh ấm áp.

Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 - Danie Xoay tròn 360 độ

Bề mặt bàn sử dụng là loại phiến đá cearmic được cắt tròn và có thiết 2 tầng: tầng trên cố định còn tầng dưới có thể xoay tròn. Khung đề và cổ bàn được lựa chọn chất liệu mạ vàng phần chân cũng được thiết kế đặc biệt tạo điểm nhất đặc trưng cho sản phẩm.

Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 - Danie tạo không gian ấm cúng

Xem thông tin chi tiết: Danie - Bàn ăn thông minh xoay tròn 360 độ

Bàn ăn thông minh Valley

Đặc trưng của bàn thông minh Valley đó chính là tính năng gọn gàng tương tự như tension và fly. Bề mặt sử là phiến đá ceramic trắng xoá.

Gợi ý những mẫu bàn ăn thông minh hiện đại 2024 - Valley bàn ăn thông mih

Chân được thiết kế đặc biệt theo hình chữ V đen kèm đế sắt vững chắc giúp bàn vừa hiện đại, vừa gọn gàn vừa tăng tính an toàn.

Xem thông tin chi tiết: Bàn ăn thông minh valley - Sản phẩm hiện đại cho không gian nhỏ

Bàn ăn thông minh luôn là một giải pháp tuyệt vời trong phòng ăn của mội hộ gia đình. Mang lại một không gian đầy tiện nghi, vừa hiện đại và có nét sang trọng. Cùng sở hữu ngay bàn ăn thông minh tại MVP HOME - Cải tiến không gian sống trở nên hiện đại nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 Tổng hợp bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại cho phòng bếp ngày tết 2024

Viết bình luận của bạn:
zalo