MVP HOME

Xu hướng màu sắc sofa trong năm 2024

 29/01/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Màu sắc của sofa cũng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và phong thuỷ. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với năm tuổi hay năm Thìn sẽ mang đến cho bạn những may mắn và tài lộc. Hãy cùng tham khảo ngay những màu sắc sofa được các chuyên gia phỏng đoán sẽ xu hướng trong năm 2024 này ngay dưới đây nhé!

Tiết lộ những xu hướng thiết kế màu sắc sofa trong năm 2024

Trong năm nay, được cho rằng là năm của những màu sắc tươi sáng, rực rỡ và đầy năng lượng. Dựa vào các yếu tố văn hoá, xã hội và thị trường hiện tại thì các chuyên giá đã đưa ra một số màu sắc sẽ là xu hướng trong 2024: Màu cam đào, màu bề mặt kim loại, màu xanh ngọc.

Màu sofa cam đào

Đây là loại màu sắc được viện màu sắc Pantone bình chọn là màu sắc của năm 2024, theo đó sắp tới sẽ có nhiều mẫu sofa có màu sắc tươi sáng như cam đào mang lại cho bạn một không gian sống rạng rỡ, ấm áp và đầy sự sang trọng. Đây được coi là màu của sự nhiệt huyết và sự tự tin.

Màu săc xu hướng của sofa với Halley Sofa

Trong thiết kế nội thất, trang với với màu sắc cam đào sẽ tạo nên nhiều điểm nhấn cho không gian sống. Nếu bạn không muốn sử dụng màu này cho bộ sofa của mình thì hãy thử lựa chọn các đồ nội thất trang trí khác: gối ôm, tường nhà,... để tạo được điểm nhấn cho không gian của mình.

Màu săc xu hướng của sofa với Horizon Sofa

Màu bề mặt kim loại

Với những màu crôm, thép hay nhôm vẫn đang được ựa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại. Và ngày nay, xu hướng thiết kế màu sắc với màu này vẫn đang được phát triển và dần trở nên thịnh hành trong 2024.

Việc kết hợp giữa màu sắc và bề mặt kim loại sẽ tạo nên một sự đối lập gây sự cuốn hú và hiện đại cho không gian sống của bạn. Về các món đồ nội thất cũng sẽ dễ dàng vệ sinh hơn, đồng thời còn khẳng định được sự sang trọng và đẳng cấp.

Màu săc xu hướng của sofa với Leo Sofa

Với một chiếc sofa có khung kim loại hoặc các chi tiết nhỏ như châ hoặc tay vịn sẽ tạo nên sự độc đáo cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, hãy hạn chế việc sử dụng nội thất có nhiều kim loại trong cùng một không gian bởi có thể làm cho không gian trở nên lạnh lẽo và thiếu sự ấm áp. Nên phối hợp cùng các màu sắc ấm khác như màu đất để tạo nên sự cân bằng.

Màu xanh ngọc

Với các màu sáng và quý từ ngọc là biểu tượng cho sự tinh tế, thanh lịch. Đặc biệt, cùng mang lại một cảm giác huyền bí và mượt mà, có thể trở thành sự kết hợp phong phú cho không gian căn hộ. Và với năm 2024, dự đoán rằng màu này sẽ dần xuất hiện trong bất cứ nơi đâu trong không gian nội thất: sofa hay bàn ghế,...

Màu săc xu hướng của sofa với Sofa nỉ Gold

Trong 2024, bạn có thể chọn những chiếc sofa màu xanh ngọc để tạo nên sự tươi mới và sang trọng cho không gian sống. Màu này cũng rất dễ kết hợp cùng các màu trung tính khác như: trắng, xám hoặc đen.Viết bình luận của bạn:
zalo