MVP HOME

Bộ bàn ăn 8 ghế gỗ tự nhiên mới nhất trong tháng 6

 08/06/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Tháng 6 đã đến, mang theo những cơn gió mát lành và nắng vàng rực rỡ. Đây là thời điểm lý tưởng để làm mới không gian sống. Trong số những món nội thất mới xuất hiện, bộ bàn ăn 8 ghế gỗ tự nhiên đang thu hút sự chú ý. Với sự kết hợp giữa thẩm mỹ và chức năng, sản phẩm này không chỉ là nơi sum họp gia đình mà còn là điểm nhấn trang trí.

Bộ bàn ăn 8 ghế gỗ tự nhiên mới nhất trong tháng 6

1. Bộ bàn ăn King

Bộ bàn ăn ghế gỗ tự nhiên - 1. Bộ bàn ăn King

Bộ bàn ghế này mang phong cach hiện đại, đơn giản và tinh tế và rất phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau từ chung cư cho dến nhà phố hay biệt thự. Với bề mặt bàn chữ nhật và chân bàn  thiết kế độc đáo theo hình chữ U tạo nên sự vững chắc và thẩm mỹ. 

Phần ghế được làm có tựa lưng cao, uốn cong nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Đặc biệt, bề mặt ghế còn trang bị phần bọc đệm ở phần ngồi, giúp tăng cường sự thoải mái khi ngồi.

Bộ bàn ghế ăn King dược làm từ gỗ sồi Nga, đây là loại gỗ quý có đặc tính cứng, bền và co độ bền cao. Màu vân gỗ sáng và đẹp, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp cho không gian phòng ăn.

2. Bộ bàn ăn gỗ óc chó Grace

Bộ bàn ăn ghế gỗ tự nhiên - Bộ bàn ăn gỗ óc chó Grace

Nhìn chung bộ bàn ăn này có kiểu dáng tựa giống như với bộ bàn ăn King phía trên. Tuy nhiên, bạn có thể thấy phàn bàn được lựa chọn có kiểu dáng khac hẳn với sản phẩm trên. Với bề mặt bàn hình chữ nhật và có các bo góc mềm mại, ngoài ra trên mặt bàn còn phủ một mặt kính trong suốt, tạo cảm giác rộng rãi và dễ dáng vệ sinh trong quá trình ăn uống. Chân bàn cũng được thiết kế khá là tin tế theo hình chữ W tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong không gian cũng như giúp sản phẩm trở nên nổi bật.

Phần ghế được sử dụng ở đây là ghế King giống với mẫu bộ bàn ăn King. Với kiểu dáng ôm lưng thuận tiện trong quá trình ăn uống và phầm đệm mút da ý calora mang lại sự em ái và thoải mái khi ngồi.

Toàn bộ bộ bàn ăn chơi được sử dụng là loại gỗ óc chó cao cấp có đặc tính bền bỉ, kháng mối mọt và chống công vênh tốt. Với màu nâu sẫm tự nhiên từ gỗ kết hợp vân gỗ đẹp mắt mang lại vẻ đẹp dẳng cấp và sang trọng cho không gian của bạn.

3. Bộ bàn ăn Queen

Bộ bàn ăn ghế gỗ tự nhiên - Bộ bàn ăn Queen

Thiết kế của bộ bàn ăn Queen phù hợp với nhiều phong cách nội thất. Dù là nhà hiện đại hay không gian truyền thống muốn nét đương đại, bộ bàn ăn này đều đẹp và tiện nghi. Nổi bật nhất với bàn queen là có bề mặt bàn dài và thoáng có chứa đến lên dến 8 người giúp không gian ăn uống trở nên đầy đủ và rất phù hợp với những nhà nào có đông thành viên. Đặc biệt, phần chân được thiết kế nổi bật với chân chữ U tạo nên điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm.

Ghế dược thiết kế với phần lưng cong tạo nên sự thẩm mỹ và tinh tế trong quá trình ăn uống. Đặc biệt, toàn bộ mẫu bộ bàn ăn queen dược làm từ gỗ óc có tạo nên sự đồng bộ với bàn ăn, tăng thêm sang trọng cho không gian sống.

Trên là tổng hợp những bộ bàn ăn 6 ghế gỗ tự nhiên với đa dạng kiểu dáng và hoàn toàn làm từ gỗ tự nhiên cao cấp. Việc lựa chọn bàn ăn gỗ không chỉ giúp không gian bạn trở nên thân thiện còn làm tăng thêm sự sang trọng hơn, đẹp mắt hơn và làm không gian uống trở nên ấm áp hơn. Hãy theo dõi cùng MVP HOME, để biết thêm nhiều mẫu bàn ăn khác nhé.

Viết bình luận của bạn:
zalo