MVP HOME

Tổng hợp top 4 xu hướng thiết kế nội thất 2023 sẽ lên ngôi

 09/02/2023  -   NGUYỄN NGỌC HOÀNG

Việc thiết kế và sáng tạo đối với nội thất chưa bao giờ gọi là hồi kết. Đặc biệt, trong năm 2023 này việc thiết kế nội thất sẽ ngày càng phát triển và sẽ cho ra nhiều thiết kế nội thất đẹp tạo ra một không gian sáng và khởi dậy tâm hồn và  thanh khiết của mọi nhà. Hãy cùng MVP HOME điểm danh qua gay top thiết kế nội thất 2023 sẽ lên ngôi ở phía dưới bài viết nhé.

Danh mục

Top 4 thiết kế nội thất trong năm 2023

1. Màu sắc Pantone lên ngôi

2. Phong cách tối giản Retro

3. Đường góc bo tròn lên ngôi

4. Tạo một không gian xanh

 

1.Màu sắc Pantone lên ngôi

Mới đây, Viện màu sắc Pantone đãy công bố màu sắc đại diện của năm 2023 và là màu "Viva Magenta". Với màu đỏ hồng đậm thể hiện thiết kế theo phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại mang theo sự hài hòa rực rỡ, tỏa sáng và đầy sự tự tin. Và việc chọn màu Via Magenta tin chắc sẽ là màu sắc nổi trội trong việc thiết kế nội thất 2023.

Viva Magenta được "lấy từ cảm hứng từ thuốc nhuộm đỏ tự nhiên có nguồn gốc từ loài côn trùng nhỏ và được gọi là cochineals" - Ông Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện màu sắc Pantone cho biết.

 Viva Magenta chủ đạo 2023

Công bố màu sắc Viva Magenta chủ đạo 2023

2. Phong cách tối giản - Retro

Phong cách tối giản Retro được ra đợi vào những năm 50 - 70 của thế kỉ XIX tại Bắc Âu. Đây là phong cách thiết kế theo vẻ đẹp lãng mạng trong quá khứ với một tia hi vọng hoặc sự khởi đầu tốt đẹp. Ngoài ra, những căn phòng hay không gian được thiết kế theo phong cách này đều được xem là phong cách cổ điển truyền thống có nét phóng khoảng và quyền rũ lẫn hiện đại.

phong cách thiết kế hoài cổ 2023

Phong cách thiết kế hoài cổ

3. Đường góc bo tròn lên ngôi

Trong các năm vừa qua, phong cách bo tròn đã dần chiếm được lòng rất nhiều khách hàng trong việc thiết kế nội thất và năm nay cũng vậy. Việc sử dụng các bo tròn xuất hiện trong các không gian sẽ làm cho không gian trở nên tươi mới và hiện đại và đã dần thay thể cho các kiến trúc thiết kế nội thất đường thẳng.

4. Tạo một không gian xanh

Việc thiết kế không gian xanh không những làm cho tâm trạng của chúng ta tốt hơn và vui hơn mà đây còn là nơi sẽ giúp chúng ta giảm đi những chuyện buồn, âu lo giúp bạn có một tinh thần thoải mái khi bắt đầu việc gì đó.

Phong cách thiết kế không gian xanh

Phong cách thiết kế không gian xanh

 

Viết bình luận của bạn:
zalo