MVP HOME

Những mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp và tiết kiệm diện tích

 13/03/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Đối với những không gian có diện tích khiêm tốn, việc lựa chọn hay tìm một mẫu sofa phù hợp với phòng khách của mình là điều không hoàn toàn là dễ dàng. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự, hãy cùng tham khảo các mẫu sofa sau đây giúp tiết kiệm diện tích, nhỏ gọn và đẹp hơn nhé.

Những mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp và giúp tiết kiệm diện tích không gian sống của bạn

Sofa văng praha

Praha là một trong những mẫu sofa văng được MVP HOME mới cập nhật trong thời gian gần đây. Tuy là mẫu mới ra mắt, tuy nhiên từ lúc mới ra phiên bản da nâu đẹp này vào cuối nằm 2023 cho đến nay đã được rất nhiều khách hàng săn đón. 

Những mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp - Sofa Praha (Phiên bản da nâu)

Với những đặc điểm nổi bật nhỏ gọn, đẹp mắt đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Còn bạn cảm nhận thấy sofa praha này như thế nào?

Xem chi tiết sản phẩm: Sofa văng nhỏ gọn Praha - Phiên bản da nâu đẹp mắt 

Sofa halley

Những mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp - Sofa halley

Halley là một trong những bộ sưu tập nổi bật và là sản phẩm mới tại MVP HOME vào cuối năm 2023. Với kiểu dáng văng 2 chỗ đáp ứng được cho bạn ngồi được từ 2-3 người vẫn thoải mái. Bên cạnh đó, phần da micro cao cấp được bọc ngoài giúp bảo vệ ghế khỏi tình trạng nhà có trẻ em, bút mực hay các hoá chất khác. Chân được lựa chọn là phần chân ghế titan nhập khẩu vuông góc 90 độ tạo nên nét đẹp và bổ sung cho sự hoàn mỹ của sofa. Hiện sản phẩm đang bán với giá 15.500.000 đ.

Xem chi tiết sản phẩm: Sofa Halley - Mẫu sofa thời thượng trong năm 2024

Sofa rio

Những mẫu sofa phòng khách nhỏ đẹp - Sofa Rio

Rio nổi tiếng với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ. với một thiết kế sofa văng 2 chỗ không chiếm quá nhiều diện tích không gian và rất phù hợp với các không gian nhỏ hay chung cư mini hoặc căn hộ nhỏ. Sản phẩm có lớp da micro cao cấp bên ngoài giúp bảo vệ phần sofa không bị bong tróc, phai màu hay nhăn da. 

Xem chi tiết về sản phẩm:  Sofa văng 2 chỗ rio - Mẫu sofa văng cho căn hộ nhỏ

Trên là một số sản phẩm sofa có kích thước nhỏ và hoàn toàn phù hợp với các không gian nhỏ: căn hộ mini, chung cư mini,... Cùng với một số loại sofa trên và sự trang trí đơn giản sẽ giúp cho không gian bạn trở nên đẹp hơn và thẩm mỹ hơn.

Có thể bạn quan tâm: 3 lưu ý quan trọng khi trang trí phòng khách nhỏ


Viết bình luận của bạn:
zalo