MVP HOME

Những sai lầm của khách hàng khi mua sofa giá rẻ

 20/02/2023  -   NGUYỄN NGỌC HOÀNG

Đối với mỗi nhà mỗi hộ gia đình thì việc để trang bị cho căn phòng khách mình một bộ sofa là không thể nào thiếu. Tuy nhiên, nhiều kinh tế khó khăn trong việc mua sắm cũng như có nhiều bộ sofa thật nhưng giá mắc nên nhiều gia đình đã phải tìm địa chỉ bán nội thất sofa giá rẻ. Nhưng việc chọn mua sofa giá rẻ và đặc biệt là mua sắm sofa online sẽ gây để lại hậu quả nghiệm trọng mà nhiều gia đình không biết. Vậy những hậu quả khi mua sofa giá rẻ là gì? 

1. Chọn sai chất liệu

Chất liệu là yếu tố rất quan trọng trong việc mua sofa là thành phần quyết định về chất lượng cũng như về độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn cứ nhìn chăm chăm vào màu sắc lẫn kiểu dáng và đã bị đánh lừa mua sofa với mức chi phí cực rẻ và chính vì vậy sử dụng qua một thời gian khách hàng đã phải "ô dề" khi thấy sofa của mình mới mua bị bong tróc, bay màu.

Chất liệu sofa kém

Chất liệu sofa kém

2. Kích thước không phù hợp

Nếu bạn chọn kích thước sofa quá lớn hoặc quả nhỏ hơn với không gian sống hiện tại của bạn thì điều này cũng sẽ gây ảnh hưởng trong việc làm mất thẩm mỹ cũng như sự tinh tế không gian của bạn.
Vì vậy, cách tốt nhất để mua một sofa đó chính là bạn phải ước lượng được kích thước hiện tại bạn đang cần là bao nhiêu và từ đó ra cửa hàng uy tín nội thất chọn và mua một sofa phù hợp với mình. Hoặc nếu bạn đang đắn đo và đau đầu không biết chọn mẫu sofa như thế nào cho phù hợp thì đội ngũ nhân viên của MVP HOME sẽ tư vấn nhiệt tình và phù hợp.

Kích thước sofa không phù hợp

Kích thước sofa không phù hợp

3. Màu không phù hợp với không gian phòng

Không chỉ nói về kích thước, màu sắc cũng sẽ là yếu tốt quyết định về sự thẩm mỹ của gia chủ. Tốt nhất bạn nên mua hay chọn các mẫu ghế sofa có màu sắc tương đồng với không gian nội thất của bạn để tạo nên một sự thống nhất và đồng đều của không gian nội thất.

Bộ sofa gỗ đẹp mắt 2023

Bộ sofa gỗ đẹp mắt 2023

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Top mẫu ghế sofa 2023 có màu đẹp và phổ biến hiện nay

4. Mua sofa chất lượng thấp

Bởi bị đánh lừa qua thị giác về vẻ bề ngoài của các mẫu ghế sofa đẹp khách hàng sẽ khó mà quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Và chính vì như thế, những khách hàng mua nhầm ghế sofa chất lượng thấp đã phải "khóc òa" bởi thời gian sử dụng không lâu và từ đó trở thành sai lầm nghiêm trọng trong việc mua ghế sofa giá rẻ.

5. Những lời khuyên chân thành khi mua ghế sofa giá rẻ

Đừng bao giờ mua các mẫu ghế sofa giá rẻ và bị đánh lừa bởi qua thị giác mà mua nhầm ghế sofa thành ra sự tổn thất không đáng có. Để mua một mẫu sofa có chất lượng tốt và đi kèm với giá cả tốt nhất có thể thì bạn phải quan sát:

- Đến cửa hàng và trải nghiệm trực tiếp

- Kiểm tra nhãn hàng và nhãn hiệu lẫn nguồn gốc xuất xứ

- Dò hỏi thông tin về chất liệu, khung sofa

- Tìm hiểu  thông tin kỹ của các cửa hàng nội thất uy tín

6. Nên mua sofa ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn tìm kiếm trên mạng xã hội thì có thể thấy rất nhiều địa điểm bán nội thất tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn không thể nào biết được các địa điểm bán nội thất đó có uy tín hay không. Và nếu bạn đang đắn đo và suy nghĩ thì hãy đến ngay với cửa hàng nội thất MVP HOME với hàng trăm mẫu sofa nội địa có và nhập khẩu có.


Viết bình luận của bạn:
zalo