MVP HOME

Những mẹo để chăm sóc và bảo trì ghế thư giãn tại nhà

 28/03/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Nếu bạn là người chuyên gia bận trăm công, nghìn việc thì việc đầu tư cho mình một chiếc ghế thư giãn là điều tuyệt vời cho riêng bạn. Không chỉ mang lại cảm gaic1 thoải mái mà còn giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, việc để giữ cho ghế luôn được hoạt động tốt chúng ta cũng cần phải quan tâm, chăm sóc và vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Vậy thì, hôm nay hãy cùng ngay với MVP HOME xem ngay những mẹo chăm sóc và bảo trì ghế thư giãn tại nhà nhanh ngay dưới đây nhé.

Mẹo hay để chăm sóc và bảo trì ghế thư giãn ngay tại nhà

Nên vệ sinh định kỳ

Hãy lau sạch ghế thư giãn của bạn ít nhất một lần mỗi tuần để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và mồ hôi. Sử dụng khăn ẩm hoặc khăn mềm để lau sạch bề mặt ghế và rửa sạch ố, vết bẩn nếu có.

Sử dụng đúng cách

Một sản phẩm bất kỳ chỉ chịu đựng được một trọng lượng nhất định. Vì thế, bạn cần hạn chế việc quá trọng tải hoặc sử dụng các tác động mạnh mẽ có thể gây hao mòn, hỏng hóc ghế.

Tránh ánh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời

Việc chúng ta để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng có thể dẫn đến tình trạng phai màu hoặc làm hỏng các thành phần của ghế. Bạn có thể sử dụng rèm hoặc bức bình phong để che chắn.

Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh

Việc chúng ta sử dụng chất tẩy rửa mạnh có thể gây làm hỏng da hoặc vải bọc ghế thư giãn. Bạn có thể dùng các chất tẩy rửa sau đây để sử dụng trong việc vệ sinh ghế thư giãn nhé: nước và xá phòng, giấm trắng, baking soda.

Kiểm tra và sửa chữa định kỳ

Để chắc chắn sản phẩm của chúng ta luôn bền bỉ và không bị hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng cần phải kiểm tra về phần chất liệu cũng như các bộ phần khác của sản phẩm.

Việc chăm sóc và bảo trì ghế thư giãn tại nhà không quá khó, chỉ cần một chút lưu ý và thực hiện thường xuyên. Bằng cách làm theo các mẹo được nêu trong bài viết này, bạn có thể duy trì được sự thoải mái, vẻ đẹp và tuổi thọ của ghế. Hãy dành thời gian để chăm sóc món đồ nội thất quan trọng này và tận hưởng những lợi ích của nó trong nhiều năm tới.


Viết bình luận của bạn:
zalo