MVP HOME

Những kích thước giường ngủ phổ biến trong 2024

 15/01/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ cuộc sống của mỗi gia đình. Việc lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe mà còn có liên quan đến phong thuỷ, tài lộc và may mắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những kích thước giường ngủ phổ biến và mang ý nghĩa tài lộc trong năm 2024.

Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn phổ biến

  • Giường đơn: với kích thước tiêu chuẩn 1m2x2m là loại giường ngủ dành cho người độc thân, trẻ em hoặc những không gian nhỏ hẹp
  • Giường đôi: Loại giường rộng được thiết kế dành cho các cặp đôi hay 2 người cho phép năm thoải mái với kích thước 1m5x2m.
  • Giường đôi lớn: Kích thước tiêu chuẩn của loại giường này rơi vào 1m6x2m to hơn so với giường đôi loại thường. Thường được sử dụng trong các loại phòng ngủ hay khách sạn sang trọng hay gia đình có nhiều con nhỏ.
  • Giường đôi loại siêu lớn: Kích thước tiêu chuẩn của loại giường này là 2mx2m. Với kích thước như vậy sẽ phù hợp với các loại phòng loại lớn, rộng và hoàn toàn đẳng cấp.

Kích thước giường ngủ theo phong thuỷ

Kích thước giường ngủ theo phong thuỷ 2024

Theo phong thuỷ, việc lựa chọn kích thước giường ngủ cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may, sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ. Có một số nguyên tắc mà bạn cần phải xem kỹ trước khi lựa chọn và mua giường ngủ như sau:

Kích thước của giường phải phù hợp với chiều cao của người sử dụng đừng để quá ngắn, sẽ gây cảm giác bị bó hẹp và khong thoải mái. Với những vấn đề này xảy ra sẽ dẫn đến công việc và vận may  theo chiều hướng đen, xui xẻo.

Việc lựa chọn giường ngủ cũng phải cần ưu tiên thon gọn và vẫn đáp ứng được sinh hoạt, không quá chất chội. Trường hợp nếu bạn lựa loại giường quá lớn và chiếm nhiều diện tích phòng có thể dẫn đến bị ngộp và có thể sanh bệnh. Ngược lại, nếu có một không gian thoáng sẽ giúp vận khí bạn đi lên và trong năm gặp được nhiều may mắn.

Bạn cũng cần phải đặt hướng giường ngủ phù hợp với hướng mệnh hay hướng tuổi của bạn. Trong các bài viết trước, MVP HOME cũng đã giới thiệu cách đặt hướng giường ngủ sao cho phù hợp bạn có thể tham khảo thêm tại Hướng dẫn đặt hướng giường ngủ.

Những kích thước giường ngủ biểu trưng cho sự thu hút tài lộc 2024

Những kích thước giường ngủ biểu trưng cho sự thu hút tài lộc 2024

  • Tài: Từ 42,9cm đến 48,3cm. Loại giường này biểu thị cho sự giàu có, thịnh vượng và thành công trong kinh doanh, buôn bán.
  • Nghĩa: Từ 16cm – đến 21,5cm. Loại giường này biểu thị cho sự trung thành, đạo đức và uy tín trong xã hội, được nhiều người kính trọng và tin tưởng.
  • Quan: Từ 21,5cm đến 26,8cm. Loại giường này biểu thị cho sự quyền quý, cao sang và danh vọng trong sự nghiệp, được nhiều người ngưỡng mộ và phục tùng.
  • Bản: từ 37,5cm đến đến 42,9cm. Loại giường này biểu thị cho sự bản lĩnh, tài năng và sáng tạo trong công việc, được nhiều người học hỏi và noi theo.

Việc lựa chọn giường ngủ đúng kích thước sẽ mang nhiều lợi ích đến cho cá nhân và gia chủ của gia đình. Bạn lựa chọn kích thước giuòng ngủ tài lộc nào ở phía trên. Liên hệ MVP HOME ngay để nhận được sự tư vấn tại đây nhé!


Viết bình luận của bạn:
zalo