MVP HOME

Các loại ghế thư giãn phổ biến 2023 mà bạn nên tham khảo

 18/11/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Với thị trường đang phát triển, cho ra nhiều mẫu ghế thư giãn mà bạn không biết lựa chọn mẫu nào? Đừng lo, hãy đễ chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là một số loại ghế thư giãn phổ biến 2023 phải nói là chiếm lĩnh thị trường nhiều nhất.

Một số loại ghế thư giãn phổ biến 2023 tại MVP HOME mà bạn có thể tham khảo

Sofa thư giãn Lounge Chair

Trong năm 2023 này, một trong những dòng ghế được feedbacks nhiều nhất và được nhiều người quan tâm nhất là ghế sofa thư giãn Lounge Chair.  Với thiết kế bập bênh, hiện đại và sang trọng có thể tương thích với tất các không gian.

Một số ghế thư giãn phổ biến  - Sofa thư giãn Lounge Chair

Imola Chair - SF020

Là một trong những kiếu dáng ghế yêu thích nhất trên thế giới. Với thiết kế đặc biệt, khung ôm người được bọc bởi lớp da micro kết hợp cùng phần ghế đơn thư giãn giúp độ thư giãn tăng lên tối đa.

Một số ghế thư giãn phổ biến - Imola Chair

Ghế thư giãn Angie minotti chair - SFD050

Cũng là loại ghế thư giãn nổi tiếng trong bộ sưu tập Angie Dining Collection 2019Thiết kế tối giản, sang trọng và quyền quý giúp sản phẩm trở nên đặc cách, đặc biệt và là điểm nhấn riêng trong không gian.

Một số ghế thư giãn phổ biến tại MVP HOME 2023 - Ghế thư giãn Angie minotti chair

Ghế thư giãn Togo

Là một trong các loại ghế thư giãn có thiết kế đơn giản và cũng khá là quen thuộc trong năm 2023. Với kiểu dáng như togo bạn có thể ngồi thư giãn, nghỉ ngơi, và đọc sách.

Một số ghế thư giãn phổ biển 2023 - Sofa thư giãn Togo

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập ghế thư giãn đầy phong cách lịch lãm và trẻ trung 2023

Trên là một trong những bộ sưu tập ghế thư giãn nổi tiếng tại MVP HOME và cũng là các mẫu sản phẩm được nhiều người quan tâm trong 2023 trở lại đây. Hy vọng, bạn sẽ yêu thích một trong các mẫu trên.

Viết bình luận của bạn:
zalo