MVP HOME

Mẹo giúp không gian phòng khách đẹp, gọn gàng và ngăn nắp

 05/01/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

TỔNG HỢP CÁC MẸO GIÚP KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH BẠN GỌN GÀNG VÀ TRONG NGÀY TẾT

Sắp tết rồi cả mọi người đã dọn dẹp nhà cửa để cùng nhiệt tình chào đón TẾT 2023 chưa. Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo ngay các mẹo giúp không gian phòng khách đẹp, gọn gàng và ngăn nắp.

Lựa chọn nội thất với kích thước phù hợp

Việc lựa chọn nội thất như thế nào đó là phần quyết định trong việc bố trí vị trí cho nội thất của bạn sao cho gọn gàng và ngăn nắp nhất có thể. Phải tùy vào không gian bạn đang ở là rộng hay hẹp và phải biết ước lượng lựa chọn Sofa giá rẻ hay các bàn trà hoặc các vật dụng liên quan khác. 

Xem ngay các mẫu sofa nhập khẩu

Sofa gỗ chữ U

Sofa gỗ chữ U

Nên chọn màu sáng cho không gian

Đối với phòng khách, việc lựa chọn các màu gam sáng và bức tường có "background" màu trắng là việc hoàn toàn tuyệt vời. Hãy lựa chọn những mẫu ghế sofa nhập khẩu cùng bàn trà kính hoặc mặt đá có những đường vân hay màu gam sáng để giúp tô đậm và điểm nhấn thêm phòng khách của mình. Và đừng quên hãy thêm các vật dụng khác như lọ hoa, tranh treo tường,... để không gian mình thêm sống động nhé. 

Lựa chọn màu nội thất có gam màu sáng

Lựa chọn màu nội thất có gam màu sáng

Bố trí nội thất gọn gàng và ngăn nắp với không gian nhỏ

Đối với các không gian phòng khách nhỏ nói chung và căn hộ nhỏ nói riêng chúng ta hãy lựa chọn những mẫu ghế sofa văng băng dài vừa phải hoặc lựa họn những mẫu sofa góc hay sofa module là hợp lý. Điều này sẽ làm cho phòng khách của bạn thêm phần gọn gàng và đây là lựa chọn hoàn toàn đúng nhất cho bạn.

Xem ngay ghế sofa văng nhập khẩu giá rẻ

Lựa chọn nội thất vừa phải

Lựa chọn nội thất vừa phải

Lựa chọn nội thất và sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp ( với không gian rộng )

Đối với các không gian rộng chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn trong việc bố trí nội thất. Tuy nhiên, khi lựa chọn nội thất bạn nên lựa chọn màu gam nhẹ cho sơn tường cũng như lựa chọn màu nội thất trầm và ấm để tăng thêm độ thẫm mỹ cho phòng khách của mình. Với những không gian có một phòng khách rộng bạn có thể lựa chọn các kiểu sofa nhập khẩu chữ U hay chữ L với màu gam đậm và nóng để nhằm tô thêm độ thẩm mỹ cho phòng khách.

Xem ngay ghế sofa gỗ mới nhập

Sofa gỗ chữ U 

Sofa gỗ chữ U 

 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo