MVP HOME

Mẹo bảo quản bàn trà mặt kính vượt trội theo thời gian

 26/10/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Bàn trà mặt kính là một loại bàn trà được nhiều người ưa chuộng bởi sự sang trọng, hiện đại và tạo ra một không gian rộng rãi. Bên cạnh đó cũng giúp không gian sống chúng ta thêm phần mới mẻ và tiện lợi hơn. Tuy nhiên ,theo thời gian bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ bị hao mòn và cảm giác xuống cấp. Vậy làm sao để bảo quản bàn trà có mặt bàn bằng kính luôn như mới mua, sạch đẹp và bền bỉ theo thời gian? Làm sao để giữ mãi vẻ đẹp đó? Nào hãy cùng theo dấu chân MVP HOME tham khảo ngay mẹo bảo quản bàn trà mặt kính vượt trội theo thời gian nhé.

Mẹo bảo quản bàn trà mặt kính mới mẻ như mới mua từ các chuyên gia

Hãy vệ sinh thường xuyên

Đây là cách cơ bản cũng như là hiệu quả nhất trong các cách. Bạn nên vệ sinh sản phẩm của mình ít nhất một lần mỗi tuần. Hãy dùng khăn ẩm hoặc giấy ăn, sau đó lau khô với khăn khô. Bên cạnh đó, hãy sử dụng song song với các loại dung dịch chuyên dụng để vệ sinh giúp bàn trà bền bỉ và sáng bóng theo thời gian nhé.

Mẹo bảo quản bàn trà mặt kính - Hãy vệ sinh thường xuyên

Tránh để bàn trà mặt kính tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng

Việc để bàn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị nút vỡ, biến dạng hoặc phai màu. Vì vậy, bạn cũng nên tìm vị trí đặt bàn trà ở  nơi thoáng mát và hạn chế ánh nắng chiếu vào. Hoặc nếu cần thiết, bạn cũng nên đặt miếng lót hay khay để tạo lớp cách nhiệt vật dụng nóng và mặt kính.

Tránh để bàn trà mặt kính tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng

Bảo vệ mặt kính tránh khỏi va đập mạnh

Việc để bàn trà mặt kính va đập mạnh cũng là một trong những nguyên nhân chính gây hỏng bàn trà và giảm độ bền của sản phẩm. Bạn nên cẩn thận trong việc di chuyển và sắp xếp các vật dụng trên bàn trà một cách hợp lý để tránh gây tình trạng vợ hay rạn nứt trên bề mặt kính.

Mẹo bảo quản bàn trà mặt kính - Bảo vệ mặt kính tránh khỏi va đập mạnh

Trên hết, để bảo vệ bề mặt kính an toàn bạn cũng nên để sản phẩm tránh xa khỏi những đồ vật sắc nhọn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kính cường lực hoặc kính an toàn để tăng khả năng chịu lực và chống vỡ của bàn trà mặt kính.

Sử dụng vật dụng trang trí thật hợp lý

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho bàn trà mặt kính bằng cách sử dụng các phụ kiện trang trí như khăn trải, hoa, đèn, tượng… Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn các phụ kiện trang trí phù hợp với kích thước, màu sắc và phong cách của bàn trà mặt kính, để không làm mất đi sự tinh tế và sang trọng của nó. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều phụ kiện trang trí để không làm rối mắt và cản trở việc sử dụng bàn trà mặt kính.

Mẹo bảo quản bàn trà mặt kính - Sử dụng vật dụng trang trí thật hợp lýViết bình luận của bạn:
zalo