MVP HOME

Mẫu bàn ghế sofa bằng gỗ đẹp dành cho ngày tết 2024

 09/12/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Lại một năm sắp kết thúc và năm mới cũng sắp bắt đầu. Việc trang trí lại không gian sống để chào đón tết vốn là văn hoá được lưu truyền bấy lâu của người Việt Nam. Đặc biệt, phòng khách là nơi mà các gia chủ chú trọng trang trí để đón tết. Hiểu được điều đó, trong bài viết này MVP HOME xin gợi ý các mẫu ghế sofa gỗ cao cấp mà trong 2023 đã gây bão và nhận được nhiều sự quan tâm. Đó là những bộ bàn ghế sofa nào? Hãy cùng theo dõi dưới đây ngay nhé.

Tại sao lại lựa chọn bàn ghế sofa gỗ trang trí cho ngày tết 2024?

Có rất nhiều bàn ghế sofa khác hiện đại nhưng tại sao nhiều người đều ưu tiên bộ sofa gỗ dành cho phòng khách cho ngày tết nói riêng hay ngày thương nói chung? Điều đó được thể hiện qua:

  • Tạo điểm nhấn cho phòng khách: Với những bộ bàn ghế sofa bằng gỗ luôn có giá trị hơn các loại bàn ghế sofa khác. Hơn thế, sẽ tạo cho bạn một cái nhìn về không gian trông sang hơn, và thẩm mỹ hơn.
  • Dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất khác: Bởi chất liệu và màu sắc hoàn toàn từ gỗ tự niên nên việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng phối các đồ nội thất khác từ cổ điển đến hiện đại, giúp trang trí không gian trở nên đẹp và có cái nhìn tốt đẹp hơn.
  • Là một sự đầu tư lâu dài: Việc đầu tư một bộ bàn ghế sofa sẽ giúp cho bạn giữ nét đẹp không gian trường tồn theo thời gian mà không sợ bị hoen rỉ, bay màu như các bộ bàn ghế sofa hiện đại.

Gợi ý top 5 bộ bàn ghế sofa bằng gỗ đẹp dành cho ngày tết 2024

Sofa gỗ chân khối

Gợi ý sofa bằng gỗ cho tết 2024 - Sofa gỗ chân khối

Đây là bộ sofa được nổi tiếng về có nét thiết kế đơn giản nhưng đủ tầm để giúp không gian bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt, sản phẩm có kèm theo các phụ kiện khác: ghế đôn, bàn trà mặt kính sẽ tạo nên sự cân bằng, hài hoà cho không gian sống.

Sofa gỗ kata

Gợi ý sofa bằng gỗ cho tết 2024 - Sofa gỗ Kata

Kata được thiết kế theo hình chữ L là sự kết hợp giữ một ghế sofa băng dài 3 chỗ kèm theo 1 ghế đôn tạo thành một góc chữ L hoàn hảo và bạn có thể điều chỉnh góc theo ý của mình. Toàn bộ sản phẩm đều được làm bởi gỗ tự nhiên, có đệm mút cáo cấp và chỗ gỗ xoắc độc lạ đây cũng chính là điểm nhấn của sản phẩm. Hơn thế, với những lớp đệm mút khi vệ sinh bạn cũng có thể tháo rời để vệ sinh.

Có thể bạn quan tâm: Ghế sofa góc gỗ - Giải pháp hoàn hảo cho phòng khách hiện đại

Sofa gỗ óc chó chân cuộn

Gợi ý sofa bằng gỗ cho tết 2024 - Sofa gỗ óc chó chân cuộn

Điểm nhắc đến trong sản phẩm đó là toàn bộ sản phẩm đều được làm từ gỗ óc chó cao cấp. Đây là loại gỗ có tính bền bỉ và đẹp mắt. Chân được thiết kế theo hình cuộn tương tự với sofa kata và có lớp đẹp mút dày, êm. Bạn có thể đặt kèm theo set trọn bộ ghế sofa bao gồm: ghế đôn, bàn trà gỗ chân xoắn,... để tạo cho không gian trông hoàn hảo, đầy đủ hơn.

Sofa gỗ Bull

Gợi ý sofa bằng gỗ cho tết 2024 - Sofa gỗ Bull

Sofa gỗ bull cũng được làm từ gỗ óc chó, tuy nhiên xét về cách thiết kế thì hoàn toàn khác với các bộ sofa hơn. Để giúp cho không gian ngày tết trở nên đẹp mắt, đầy đủ và sang trọng thì sản phẩm có tính thiết kế bao gồm: 1 ghế sofa văng, 2 ghế sofa bằng gỗ và bàn trà mặt kính. Với bộ thiết kế này, bạn sẽ có một không gian riêng khi ngồi thoải mái tạo nên cảm giác thoải mái đặc biệt là đối với khách, bạn bè hay người thân đến chơi cũng sẽ dễ chịu hơn. Cùng với những đường vân tự nhiên của gỗ sẽ giúp sản phẩm trong thêm phần đẹp mắt và có góc thẩm mỹ hơn.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua nội thất ở đâu tại Hà Nội? Lời khuyên nên chọn MVP HOME

Trên là một vài bộ sofa bằng gỗ được MVP HOME gợi ý nếu bạn có ý định tìm sản phẩm sofa gỗ cho phòng khách của mình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm sofa bằng gỗ khác tại MVP HOME để giúp không gian phòng khách trở nên lộng lãy, đẹp mắt hơn.


Viết bình luận của bạn:
zalo