MVP HOME

Lựa chọn ghế thư giãn cho người lớn tuổi

 09/11/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Người lớn tuổi là đối tượng rất cần được chăm sóc và quan tâm, đặc biệt là về sức khỏe và tinh thần. Một trong những cách để giúp họ thư giãn để nghỉ và thữ giãn nhất đối với độ tuổi này là sử dụng ghế thư giãn. Với chức năng giúp người ngồi thoải mái và giảm căng thẳng, stress, tăng cường tuần hoàn máu và giúp ngủ ngon giấc hơn.  Vì vậy, ghế thư giãn hoàn toàn phù hợp cho người lớn tuổi. Cùng tham khảo ngay các mẫu ghế thư giãn tại MVP HOME dành cho người lớn tuổi dưới đây nhé!

Những tiêu chí chọn lựa ghế thư giãn cho người già

Thoải mái và thư giãn

Đây là yếu tố đầu tiên quan trọng cần được quan tâm khi lựa chọn ghế thư giãn cho người lớn tuổi, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tin thần của họ. Bạn nên chọn những loại ghế có đệm mút êm ái, tựa lưng cao và rộng,tay vịn và gối đầu để hỗ trợ cột sống, giảm đau mỏi và thư giãn toàn thân.

Những tiêu chí chọn lựa ghế thư giãn cho người già - Thoải mái và thư giãn

An toàn và bền bỉ

Thướng người lớn tuổi có sức khoẻ rất là yêu và rất dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, vì vậy bạn nên đầu tư một chiếc ghế có chất lượng cao, chống trực và chống lật chịu được trọng tải lớn.

Những tiêu chí chọn lựa ghế thư giãn cho người già - An toàn và bền bỉ

Kiêu dáng và kích thước 

Về vấn đề lựa chọn kiểu dáng hãy ưu tiên trong việc lựa chọn kiểu phù hợp với tình trạng người lớn tuổi hiện tại. Bạn nên lựa các loại ghế ôm sát để vừa giúp an toàn cũng như mang lại sự trải nghiệm tốt cho người già.

Những tiêu chí chọn lựa ghế thư giãn cho người già - Kiểu dáng và kích thước

Có thể bạn quan tâm: Mẹo lựa chọn và mua ghế thư giãn phù hợp với phong cách nội thất

Một số loại ghế thư giãn dánh cho người lớn tuổi sử dụng

Sofa thư giãn Lounge Chair

Ghế có kiểu dáng hiện đại, đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Ghế có lưng ghế và đệm ghế cong theo hình cung, tạo sự thoải mái và ôm trọn cơ thể người ngồi. Ghế có hai màu sắc nổi bật là xám đậm và cam sáng, tạo điểm nhấn cho không gian.

Một số loại ghế thư giãn dánh cho người lớn tuổi sử dụng - Lounge chair

Sofa thư giãn The Egg Chair - GTG015

Ghế có lưng ghế và tay vịn cong theo hình cung, ôm trọn cơ thể người ngồi. Đôn có hình tròn, bề mặt phẳng, có thể dùng để đặt chân hoặc làm bàn nhỏ. Cả ghế và đôn đều có chân bằng kim loại màu trắng, có bốn chân, tạo sự chắc chắn và cân đối.

Một số loại ghế thư giãn dánh cho người lớn tuổi sử dụng - The Eggs Chair

Ghế thư giãn Togo

Ghế có kiểu dáng cổ điển, trang nhã, phù hợp với không gian phòng khách hoặc phòng ngủ. Ghế có lưng ghế cao, đệm ghế rộng rãi, có thể nghiêng về phía sau và kéo ra phía trước để tạo thành một chiếc giường nhỏ. Ghế có màu nâu sẫm, tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Một số loại ghế thư giãn dánh cho người lớn tuổi sử dụng - Ghế togo

Với ghế thư giãn hoàn toàn là một đồ dùng thích hợp cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc sức khoẻ cho người già. Hãy đầu tư một chiếc ghế như đang đầu tư sức khoẻ cho chính bạn.

Viết bình luận của bạn:
zalo