MVP HOME

Làm sao để xử lý ghế sofa bị lún ngay tại nhà?

 03/02/2023  -   NGUYỄN NGỌC HOÀNG

Các tình trạng ghế sofa bị lún cũng không phải là quá mới mẻ. Nhiều người gặp tình trạng này thì cảm thấy rất khó chịu và bực bội và đồng thời đây cũng là tình trạng làm giảm tuổi thọ của ghế sofa. Vậy nên, hãy khắc phục ngay khi còn có thể nhé. Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao  sofa bị lún? Cách xử lý ghế sofa bị lúng ngay tại nhà ở phía dưới bài nhé!

Tình trạng sofa bị lún

Tình trạng sofa bị lún

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sofa bị lúng

Nếu ai đã tìm hiểu thì có thể dễ dàng nhận biết rằng phần mút đệm và lò xò là 2 phần cốt lõi của sofa. Và đây sẽ là nòng cốt chủ yếu giúp người dùng trải nghiệm tốt. Cho nên nguyên nhân mà dẫn đến sofa bị lúng là do phần mút đệm và lò xo của ghế sofa quá kém chất lượng. Mọi người nên tìm hiểu kỹ càng và sản phẩm và dịch vụ để tránh các tình trạng xấu như mềm nhũng hoặc người ngồi có cảm giác sẽ khó chịu, đau lưng.

Phần chính cốt lõi của sofa

Phần chính cốt lõi của sofa

Cách khắc phục khi gặp tình trạng sofa bị lún

Như đã đề cập ở phía trên, để xử lý phần sofa bị lún thì chúng ta chỉ việc mua và thay  phần đệm mút hoặc khung xương để giúp nâng cao trải nghiệm thêm nữa.

Đối với các tình trạng của sofa quá năng hay còn gọi là quá lỗi thời  - lâu đời thì bạn nên mua sofa mới để bảo đảm mang lại trải nghiệm tốt cho chính bản thân của bạn và gia đình.

QUAN TÂM MUA NGAY SOFA ĐẸP 2023: CLICK TẠI ĐÂY

Làm sao để tránh được sofa bị lún

Để nâng cao tuổi thọ cũng như giúp tránh khỏi tình trạng sofa bị lún thì bạn cũng cần phải:

- Tránh đùa giỡn và tác động mạnh vào sofa

- Bảo quản đúng cách 

- Lựa chọn và tìm hiểu kỹ về mẫu sofa hiện tại

Viết bình luận của bạn:
zalo