MVP HOME

Kích thước chuẩn của ghế thư giãn hiện nay 2024

 28/05/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Trong thời gian gần đây, ghế thư giãn dần được khẳng định vị thế của mình và ngày cho ra nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Điều này không chỉ đáp ứng người tiêu dùng mà còn giúp họ trải nghiệm được những phút giây thư giãn, giảm căng thẳng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nẵm rõ được kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa thư giãn dẫn đến không gian trở nên không phù hợp và gây tình trạng không gian trở nên gò bó. Và nếu bạn đang tìm một chiếc ghế thư giãn phù hợp với không gian hiện tại của mình thì hôm nay, MVP HOME xin chia sẻ kích thước chuẩn của ghế thư giãn 2024 ngay bên dưới đây nhé!

Kích thước tiêu chuẩn của ghế thư giãn hiện nay

Kích thước tiêu chuẩn ghế thư giãn 2024

Trước hết, chúng ta phải biết gần ghế thư giãn có rất nhiều loại khác nhau. Từ những mẫu nhỏ gõ cho các căn hộ nhỏ cho đến những chiếc ghế có kích thước lớn. Tuy nhiên, dưới đây là một số kích thước tiêu chuẩn được nhiều nhà sản xuất chọn:

  • Ghế thư giãn có kích thước nhỏ gọn: Chiều rộng khoảng 70-80 cm, chiều sâu 80-90cm và chiều co từ 90-100 cm. Những chiếc ghế này lý tưởng cho các căn hộ nhỏ, hoặc những không gian hạn chế về bề mặt diện tích nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho bạn thư giãn ngồi hay nằm,...
  • Ghế thư giãn có kích thước trung bình: Thường sẽ có chiều rộng 80-100 cm, chiều sâu từ 90-100 cm và chiều cao từ 100-110 cm. Đây được xem là kích thước phổ biến và được đánh giá rằng tương thích với nhiều không gian sống, đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn của tất cả mọi người.
  • Ghế thư giãn có kích thước lớn: Chiều rộng trên 100cm, chiều sâu từ 100-120cm và chiều cao từ 110-120 cm. Đây là dòng ghế được thiết kế dành cho các không gian rộng rãi, mang lại trải nghiệm thoải mái tối đa cùng vẻ thiết kế hiện đại, sang trọng cho không gian sống của bạn.

Việc đo lường kích thước ghế thư giãn có quan trọng không?

Việc đo lường kích thước ghế thư giãn có quan trọng không?

Câu trả lời là có, hãy tưởng tượng nếu bạn đặt một chiếc ghế thư giãn có kích thước quá lớn hoặc quả nhỏ với không gian mình thì điều này dẫn đến bố cục trang trí không gian sẽ trở nên gò bó và không đẹp. Một điều nữa, nếu kích thước không phù hợp thì người nằm cũng sẽ dẫn đến tình trạng không thoải mái dẫn đến sự khó chịu. Vậy cần phải làm sao để lựa chọn sản phẩm đúng kích thước như mong muốn

Phù hợp với không gian

Xét cho đến hiện nay, việc mỗi căn nhà, mỗi căn phòng hay các không gian đều có một bố cục riêng. Việc đo lường kích thước chuẩn sẽ giúp bạn chọn được chiếc ghế vừa vặn, tối ưu hoá không gian và tạo ra một bố cục hài hoà.

Đảm bảo được sự thoải mái

Kích thước của ghế nằm thư giãn ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thoải mái. Một chiếc ghế quá nhỏ có thể khiến bạn cảm thấy chật chội, không đủ chỗ để duỗi chân hay ngả lưng. Ngược lại, một chiếc ghế quá lớn so với kích thước cơ thể có thể làm giảm hiệu quả của các tính năng thư giãn như massage, hỗ trợ lưng và cổ. Đo lường kích thước giúp bạn chọn được chiếc ghế phù hợp với chiều cao, cân nặng và tư thế ngồi yêu thích.

Tối ưu hóa trải nghiệm thư giãn

Mục đich chính của ghế thư giãn là mang lại cảm giác thoải mái và thư thái. Cho nên việc kích thước ghế cũng rất là quan trọng, nó sẽ đảm bảo được bạn nằm thoải mái, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn.

Tiết kiệm chi phí

Việc bạn lựa chọn đúng kích thước không những giúp không gian bạn trở nên gọn gàng hơn. Mà điều nãy cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đảng kể, giúp bạn tránh những món hàng không phù hợp.

Trên là bài viết về kích thước chuẩn ghế thư giãn hiện nay 2024. Việc lựa chọn đúng kích thước hoàn toàn phụ thuộc vào không gian phòng bạn hiện tại. Vì thế hãy chọn đúng kích thước ghế thư giãn để giúp không gian bạn trở nên gọn gàng hơn nhé.Viết bình luận của bạn:
zalo