MVP HOME

Sự kết hợp của bàn trà và thảm trang trí giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho phòng khách

 02/10/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Có bao giờ bạn tự nghĩ sẽ decor hay trang trí phòng khách của mình như thế nào để trợ nên sang trọng và đẹp mắt hơn chưa? Phong khách không chỉ  là trung tâm của ngôi nhà mà cũng chính là nơi để tiếp đón khách, bạn bè đến chơi và là nơi xây dựng thêm tổ ấm gia đình. Vậy bạn có muốn trang trí cho phòng khách của bạn thêm phần xinh đẹp và lộng lẫy hơn không? Nào chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sự kết hợp của bàn trà và thảm trang trí giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho phòng khách của bạn ngay dưới đây nhé!

Các yếu tố giúp phòng khách bạn trở nên thẩm mỹ hơn

Bàn trà - Trung tâm phòng khách

Không chỉ là món đồ tiện ích mà còn giúp không gian bạn trở nên phong cách và thẩm mỹ hơn. Với một chiếc bàn trà phòng khách phù hợp với không gian sống sẽ tạo được nét đẹp và phong cách riêng cho không gian của bạn.

Bàn trà - Trung tâm phòng khách

Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế bàn trà đẹp dành cho gia đình trẻ tại MVP HOME

Thảm trang trí - Sự lựa chọn kết hợp hoàn hảo với bàn trà

Không chỉ giúp bạn bảo vệ sàn nhà mà còn là vật trang trí cho phòng khách của bạn. Nếu dùng thảm trang trí kết hợp cùng bàn trà, sofa một cách hợp lý thì vừa tạo nên nét đẹp tương đối hai hoà và thẩm mỹ cho phòng khách của bạn.

Thảm trang trí - Sự lựa chọn kết hợp hoàn hảo với bàn trà

Hướng dẫn kết hợp thảm trang trí và bàn trà sofa phòng khách

Hãy lựa chọn bàn trà thích hợp

Điều đầu tiên bạn phải lựa chọn được một mẫu bàn trà phù hợp với không gian sống hiện tại của bạn, sở thích cũng như thể hiện được tính cách của bản thân mình. Nếu bạn yêu thích sự hiện đại có thể các mẫu bàn trà làm bằng kim loại hay bàn trà mặt đá có nét đẹp tương đối đơn giản càng tốt. Còn nếu bạn yêu thích sự tân cổ điển thì bàn trà gỗ luôn là lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn thảm trang trí - Tạo nên nét hài hoà

Để giúp bạn trà hay phòng khách bạn thêm phần tạo điểm nhấn hơn thì bạn hãy dùng các loại thảm trang trí để giúp phòng khách mình thêm phần sinh động. Hãy dùng các loại thảm hoa văn và có màu sắc tươi sáng để giúp phòng khách trở nên cởi mở và hài hoà hơn. Đặc biệt, nên chọn các loại màu tương phản so với bàn trà để nhằm giúp bàn trà thêm phần nổi bật.

Hãy tạo góc trang trí - Giúp tô thêm sự nổi bật

Sau khi đã có được tất cả mọi thứ cần thiết là bàn trà và thảm trang trí rồi thì hãy tiếp tục chọn đến phần góc nào mà có thể tôn được sự nổi bật và điểm nhấn trong phòng khách của bạn. Sau đó hãy đặt tấm thảm dưới bàn trà ngay trung tâm giữa phòng để giúp cho không gian trở nên riêng biệt và tại nên sự cân đối lẫn hài hoà.

Lợi ích của việc kết hợp bàn trà và thảm trang trí cho phòng khách

Lợi ích của việc kết hợp bàn trà và thảm trang trí cho phòng khách

Với việc kết hợp hoàn hảo giữa bàn trà cùng thảm trang trí thì không chỉ giúp phòng trở nên sinh đẹp và thẩm mỹ hơn mà còn:

  • Giúp tăng cường âm thanh cho phòng khách, hấp thụ tiếng ồn và cộng hưởng từ sàn nhà, trần nhà và các bức tường.
  • Giảm bụi và cải thiện không khí trong nhà.
  • Bảo vệ sàn nhà.
  • Mang đến sự ấm áp cho phòng khách, đặc biệt vào những ngày đông lạnh.

Trong bài viết trên, là việc mà chúng tôi muốn gửi gắm đến với các bạn về việc góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Bạn còn cách nào không? Hãy cùng chia sẻ ngay với mọi người để giúp không gian trở nên đẹp mắt và ngày càng hiện đại hơn nhé.

Viết bình luận của bạn:
zalo