MVP HOME

Sale lớn - Giảm giá nội thất tại MVP HOME lên đến 50%

 31/01/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Đã đến lúc thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn để chuẩn bị đón một năm mới đầy vui tươi, tràn ngập tiếng cười trong ngôi nhà. Đến với chương trình mua sắm nội thất ưu đãi sale lên đến 50% và là dịp sale lớn nhất trong năm. Hãy tận dụng ngay chương trình khuyến mãi cuối năm tại MVP HOME để tu sửa và làm mới ngay ngôi nhà của bạn nhé.

Giới thiệu về chương trình sale đại hạ giá lên đến 50% tại MVP HOME

Chương trình giảm giá nội thất được áp dụng cho tất cả sản phẩm: bàn ghế ăn, sofa, bàn trà, ghế thư giãn, sofa đơn và giường ngủ,... tại MVP HOME và được áp dụng với mua online và offline tại showroom Y01-L06 An Phú Shopvilla, khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Vietnam. 

Tại sao bạn nên lựa chọn mua nội thất tại MVP HOME?

Trong chương trình tại MVP HOME lần này, tất cả sản phẩm tại showroom chúng tôi là những sản phẩm đang là giới xu hướng trong tương lai cùng với đó toàn bộ đều là chất liệu cao cấp tạo nên một vẻ đẹp bền bỉ và sang trọng cho không gian sống của bạn. Cùng với đó, chương trình đại hạ giá cùng mức giá niêm yết bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay một bộ sofa hay bất kì sản phẩm nào với chương trình ưu đãi lần này.

Viết bình luận của bạn:
zalo