Ghế cafe

Ghế Saddle ( Ghế Yên Ngựa)

Liên hệ
Mã sản phẩm GH108
Kích thước

Đang cập nhật

Chất liệu Da micro
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhập khẩu

Ghế Saddle là mẫu ghế ăn được nhập khẩu với thiết kế tạo điểm nhấn ngay tại mật ngồi của ghế tạo thàn hình kiểu yên ngựa. Với thiết kế độc đào cùng với kiểu dáng đơn giản, ghế saddle dần đã được nhiều khách hàng lựa chọn và dần đã trở thành xu hướng ghế 2023 đáng được mua nhất.

Thiết kế độc đáo với phần mặt ngồi

Ghế có kiểu dáng khá đơn thuần, tuy nhiên chùng ta có thể thấy phần mặt ngồi của ghế sẽ dài hơn so với các mẫu ghế khác tạo thành đường cong xuống cùng với phần tay vịn thấp tạo cảm giác ngồi thoải mái nhất định cho người ngồi. Ghế có thể áp dụng hầu hết với tất cả các không gian hiện nay: Nhà hàng, khách sạn, căn hộ cao cấp hoặc thậm chí bạn có thể dùng mẫu sản phẩm GH108 để làm ghế ăn cho gia đình của mình.

Chất liệu chắc chắn và bền bỉ

Da micro - bọc quanh ghế

Việc bọc da micro không chỉ làm tăng chất lượng cho ghế thêm đẹp mắt và bền bỉ mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.. Đặc biệt, da micro là một trong những loại  da có bề mặt bóng, mịn và êm điều này giúp người ngồi lâu trên ghế ăn  vẫn có thể thưởng thức các bữa ăn một cách ngon miệng hơn.

Khung sắt chắc chắn

Việc khung ghế được làm từ sắt sẽ giúp sản phẩm GH108 thêm phần chắc chắn hơn. Như bạn đã biết, sắt là một trong những kim loại được xem là rắn chắc và có độ bền rất cao. Đặc biệt, ghế được làm từ sắt còn có thể chịu được trọng tải cao giúp ghế thêm phần bền bỉ và an toàn hơn cho người ngồi.

zalo