Ghế cafe

GHẾ NEVA

1.100.000₫
Mã sản phẩm GH112
Kích thước Đang cập nhật
Chất liệu Gỗ tự nhiên
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Mẫu ghế Neva có tay này là một trong những kiệt tác nghệ thuật và được xem là thành công nhất của Ruder Novak-Mikulic và Marija Ruzic. Với những đường cong mềm mại và tinh tế, mẫu ghế neva đã sớm được thu hút nhiều khách hàng trong năm 2023 này.

Thiết kế phong cách và phá cách nội thất

Ghế neva có tay là biểu tượng của sự năng động và phá cách trong thiết kế nội thất. Với kiếu dáng độc đáo và khác biệt cùng với sự tinh tế và hiện đại đã làm say đắm không ít những người yêu thích nội thất gần đây. Và có thể nói rằng, đây không còn là một món đồ nội thất mà chính là một kiệt tác phẩm nghệ thuật.

Ghế neva - Phiên bản có tay

Ghế neva có tay và neva không tay

Ngoài mẫu ghế neva có tay này, thì còn một phiên bản trái ngược khác nữa đó chính là phiên bản neva không tay. Và đây chính là bộ đôi ã được vinh danh với giải thưởng Interior Innovation Award năm 2015. Đây là sự đột phá và đồng thời cũng là sự đánh dấu việc phát triển nội thất trong tương lai mà chúng ta đáng phải học theo.

Ghế neva - phiên bản không tay

 Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mà tạo thành

Cũng giống như các loại ghế gỗ khác, ghế neva có tay được thiết kể và sản xuất từ loại gỗ tự nhiên. Và đây cũng chính là điểm đẹp và ấn tượng bởi màu gỗ tự nhiên cùng với sự bền chắc và độ bền dài lâu tạo ra một không gian ấm cúng và gần gũi. Mội mảnh gỗ cũng được chúng tôi chọn lọc khá kỹ càng với độ hoàn thiện cao nhất có thể.

Phù hợp trong mọi không gian sống

Bàn hoàn toàn có thể đặt ghế tại các không gian như: phòng khách, phòng ăn, nhà hàng hay quán cafe cho chính mình. Với kích thước và tỷ lệ cân đối cùng với kiểu dáng của ghế tin chắc sẽ trở thành điểm nhấn trong không gian mà bạn đặt phải.

zalo