BÀN GHẾ

Ghế Ăn Side

Liên hệ
Mã sản phẩm GH160
Kích thước  Đang cập nhật...
Chất liệu

Gỗ sồi, nỉ

Bảo hành 12 tháng 
Xuất xứ MVP HOME

Ghế ăn side GH160 hay còn gọi là ghế ăn gỗ thường được ứng dụng trong các không gian như: nhà hàng, quán ăn hay gia đình hoặc trong các sự kiện ăn uống, Với kiểu dáng hiện đại và làm từ chất liệu gỗ sồi kết hợp mặt đệm nỉ tạo nên một sự đồng nhất mang đến cho người ngồi cảm giác thoải mái và dễ chịu

Ghế ăn gỗ side

Ghế ăn gỗ side

Thiết kế đơn giản, tối thiểu cầu kì

Kiểu dáng của ghế thiết kế khá đơn giản và bắt mắt người dùng. Không cần sử dụng nhiều họa tiết hay chất liệu màu mè mà sử dụng từ loại gỗ tự nhiên tô thêm sự đơn điệu. Ghế được thiết kế phong cách ôm người cùng với mặt lưng bằng đệm nỉ mang đến cho người ngồi cảm giác an toàn, thoải mái, dễ chịu.

Ghế ăn side tại nhà hàng 

Ghế ăn gỗ side tại nhà hàng

Chất liệu gỗ sồi cứng và bền

Gỗ sồi được biết đến là loại gỗ có đặc tính khá cứng và bền bỉ. Bên cạnh đó, mẫu gỗ này còn có tuổi thọ trung bình khá cao và không mối mọt và chống công vênh. Giúp bạn yên tâm sử dụng và mang tính bền bỉ, dài lâu.

bộ bàn ghế ăn gỗ side

Đặt trong không gian hiện đại - sang trọng

Mặt đệm dày và mềm, êm

Với chất liệu nỉ  có độ đàn hồi rất tốt được trang bị ổ phần mặt lưng và mặt ngồi của ghế. Việc bố trí vị trí ở lưng và mặt ghế thì cũng sẽ làm cho bạn khi ngồi cảm giác không ê mông hay gây cảm giác đau lưng, khó chịu.

 

zalo