BÀN GHẾ

Ghế Elegance

Liên hệ
Mã sản phẩm GH133
Kích thước Đang cập nhật...
Chất liệu Da/nỉ
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ MVP HOME

Bàn đang tìm mẫu ghế ăn phong cách cho phòng khách của bạn? Một chiếc ghế hiện đại, sang trọng và tối giản? Bạn tìm mẫu ghế da hay nỉ? Tất cả có ngay trong mẫu ghế Elegance. Một mẫu ghế thanh lịch và đầy sự êm ái và là lựa chọn tốt nhất trong 2023 này.

Đặc điểm của ghế Elegance

Kiểu dáng sang trọng phù hợp mọi phong cách

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với việc làm ghế ăn trong không gian phòng bếp của bạn. Đặc biệt, kiểu dáng bắt mắt tạo nên phong cách hiện đại. Không cần quá cầu kỳ vẫn có thể tạo được thu hút phòng bếp.

Ghế Elegance - Kiểu dáng sang trọng phù hợp mọi phong cách

Tương thích tất cả không gian phòng bếp

Sản phẩm được thiết phù hợp với mọi không gian phòng bếp hiện nay. Đặc biệt, luôn giữ được vẻ đẹp và là xu hướng trong tương lai.

Ghế Elegance - Thiết kế dành cho không gian phòng bếp

Chất liệu da và nỉ bền bỉ

Ghế được thiết kế thành 2 chất liệu da và nỉ nhằm đáp ứng được sự lựa chọn cho người dùng.

  • Ghế Elegance phiên bản nỉ

Với màu ghế xanh ( bên phải trong hình ảnh ) giúp tô điểm không gian trở nên sang trọng, và tăng giá trị. Với chất liệu nỉ nhập khẩu có khả năng giữ nhiệt tốt và thích hợp cho những ngày lạnh.

  • Ghế Elegance phiên bản da

Với chất liệu bằng nỉ sẽ giúp ghế trở nên êm ái, thoải mái kèm theo đó cũng có nhiều màu sắc lựa chọn. với sản phẩm phiên bản nỉ này có khản ăng thấm hút mồ hôi tốt cũng thích hợp cho những ngày nóng.

Chân inox mạ vàng

Với phần chân được làm bằng inox mạ vàng giúp trông vững hơn và tạo nên điểm nhấn riêng cho ghế. Đặc biệt, giúp bảo vệ theo thời gian không han rỉ.

Bạn đang thích mẫu ghế phiên bản nào? Nào hãy liên hệ ngay MVP HOME để nhận được tư vấn từ nhân viên để đưa ra sự lựa chọn phù hợp ngay cho không gian sống của mình nhé.

zalo