Sản phẩm mới

Ghế ăn gỗ Milla Chair - GH80

1.290.000₫ 1.500.000₫
Mã sản phẩm GH80
Kích thước

Đang cập nhật

Chất liệu Khung gỗ sồi, mặt ghế da pu, đệm dày

 

Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhập khẩu

Mô tả chi tiết Ghế ăn mây đan Milla Chair

Nếu bạn đang tìm một mẫu ghế gỗ vừa không lỗi thời và luôn luôn là xu hướng mang theo nét hiện đại nhưng có phần cổ điển thì ghế ăn milla chair sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với bạn.

Ghế phòng ăn Milla Chair

Ghế phòng ăn Milla Chair

Nét thiết kế độc, sang trọng và cổ điển mang nét hiện đại

Thiết kế nét độc đáo đơn giản và được làm bằng gỗ hoàn toàn thích hợp ứng dụng làm ghế ăn hay ghế coffe. Mang sự cổ điển với phần lưng tựa được làm bằng đan xen kẻ với nhau căn như "dây đàn"  ẩn tượng ngay lần đầu nhìn và dễ dàng phối với các mẫu bàn ăn đẹp khác.

Ưu điểm của ghế ăn gỗ:

  • Khung gỗ sồi cứng cáp không mối mọt, không công vênh
  • Mặt nệm ghế dày và êm
  • Dễ dàng vệ sinh ghế
  • Mặt lưng mây đan căng 

Bạn có thể xem thêm các mẫu ghe an khác: CLICK TẠI ĐÂY

Khung ghế vững chắc thích ứng trong mọi thời tiết

Khung ghế được làm từ loại gỗ sồi lâu năm cứng và không bị mối mọt. Ngoài ra, vì đã được các thợ gia công và xử lý nên khả năng gỗ ghế chống mối mọt rất tốt và không công vênh sử dụng lâu dài bền bỉ và không lo vấn đề ẩm, mốc.

Nệm dày êm được bọc da PU cao cấp

Phần nệm ghế ngồi của được bọc bởi loại da PU cao cấp giúp dễ dàng vệ sinh, không bong tróc và nệm dày rất êm tạo cảm giác người ngồi lâu không ê mông hay mỏi tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình ngồi ăn và có thể ứng dụng làm ghế cafe.

Tại phải mua mẫu ghế ăn tại cửa hàng Showroom của chúng tôi?

Mặc dù được làm từ các vật liệu sang trọng và hoàn toàn bằng loại gỗ sồi lâu năm nhưng nói có thể bạn không tin giá ghế đang sale rất rẻ chỉ với 1290k không hề "đắt đỏ" thích hợp làm ghế bàn ăn cho tất cả các gia đình hiện nay. 


zalo