MVP HOME

[FEEDBACKS] Bàn giao bộ ghế Langham thành công Anh Khách Tòa H9

 28/12/2023  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Xin chào mọi người, tiếp tục là những chuỗi ngày bàn giao bộ ghế langham thành công cho anh khách ở Tòa H9 phiên bản gỗ đặc biệt. 

Bàn giao bộ ghế Langham thành công Anh Khách Tòa H9

Đây là dòng ghế ăn hiện đại có thiết kế dạng uốn lượn, mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi. Chất liệu da cao cấp bên ngoài ghế sẽ giúp bảo vệ ghế cùng những đuồng may tỉ mỉ, chắc chắn.

Những lời chia sẻ từ anh khách Tòa H9

Trước tiên MVP HOME xin rất cảm ơn anh khách ở tòa h9 đã quan tâm và đã trở thành khách hàng của MVP HOME. Sau khi biết được anh có một không gian hiện đại, tuy nhiên không biết lựa chọn những bộ bàn ghế ăn nào phù hợp thì đã lựa chọn nhờ sự tư vấn của MVP HOME. Rất may, với những kinh nghiệm mà MVP HOME có đã tư vấn và anh đã lựa chọn bộ bàn ghế ăn Langham làm sản phẩm nội thất không gian sống của mình.

Bàn giao anh khách tòa H9 - Không gian sau khi được lắp đặt

Với những nét hài lòng, vui vẻ được thể hiện qua nét mặt của mình cũng là lúc MVP HOME cảm thấy hạnh phúc nhất. Anh khách tòa H9 chia sẻ: "Thật may mắn khi biết đến MVP HOME, vì trước đây cũng từng tham khảo qua rất nhiều chỗ bán nội thất khách nhau. Nhưng, để tìm một chỗ vừa tư vấn và giúp khách tận tình MVP HOME thì không nhiều. Và bộ bàn ăn hiện tại anh cũng rất là ưng ý. Nhất định anh sẽ giới thiệu MVP HOME trong thời gian sắp tới cho bạn của anh.".

Bàn giao anh khách tòa H9 - Feedbacks từ anh

Được nghe những điều chia sẻ cùng với nét mặt vui sướng cũng chính là một trong những phần động lực để MVP HOME có thể tận tình, tận tâm chăm sóc khách hàng từ A-Z. Bạn chỉ việc truy cập vào website www.mvphome.vn hoặc liên hệ 0977107222 thì sẽ được MVP HOME tư vấn tận tình và chăm sóc tận nơi. MUA NGAY NỘI THẤT - NÂNG TẦM PHONG CÁCH CÙNG MVP HOME.

Viết bình luận của bạn:
zalo