MVP HOME

Da nhập khẩu là gì? Các loại da nhập khẩu phổ biến

 27/02/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Với những ai yêu thích phong cách sang trọng và hiện đại với một phong cách tương thích đa sắc màu cùng một lớp da mềm mại, bền bỉ tạo nên một vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian nội thất thì da nhập khẩu là sự lựa chọn phù hợp.

Giới thiệu về da nhập khẩu

Da nhập khẩu là gì?

Da nhập khẩu là gì?

Da nhập khẩu là loại da động vật được nhập khẩu từ các quốc gia khác: Ý, Pháp, Úc,... vào Việt Nam để phục vụ cho ngành nội thất hay nhiều lĩnh vực khác. Với loại da nhập khẩu, bạn hoàn toàn có thể tự tin về chất lượng sản phẩm, mềm mịn, bền đẹp và tuổi thọ sản phẩm hoàn  toàn cao hơn so với các loại da thông thường.

Đặc điểm của da nhập khẩu

Đặc điểm của da nhập khẩu

Với nhiểu tính năng cũng như đặc tính của da nhập khẩu sau đây cũng là một trong những  lý do nhiều người lựa chọn loại sản phẩm có chất liệu làm từ da này:

  • Độ bền cao, sử dụng lâu dài không bay màu.
  • Khả năng chịu lực và chống thấm nước tốt.
  • Có tính thẩm mỹ.
  • Dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm.

Những loại da nhập khẩu được sử dụng phổ biến

Những loại da nhập khẩu được sử dụng phổ biến

Da bò nhập khẩu

Với da bò nhập khẩu thường có độ bền cao, mềm mịn, dẻo dai và có khả năng chịu lực tốt. Thường được lựa chọn làm sản phẩm nội thất: ghế sofa, đệm ngồi,...

Da cừu nhập khẩu

Thường các loại da cừu được nhập khẩu từ Úc, New Zealand,... Điểm khác biệt của da cừu đó chính là với loại da này có độ đàn hồi rất tốt. Đặc biệt, loại da này có thể giữ nhiệt cơ thể tốt hơn các loại da thường. Có thể thấy loại da này thường được ứng dụng làm đệm ngồi hay sofa nỉ rất phổ biến.

Da dê nhập khẩu

Da dê nhập khẩu thường được nhập khẩu từ Ấn Độ, Pakistan, và một số quốc gia khác. Da dê nhập khẩu có độ bền cao, mềm mại, bóng đẹp và có khả năng chống nước tốt. Chúng thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất như ghế sofa, đệm ngồi, bọc tường, và một số sản phẩm thời trang.

Da nhập khẩu là một vật liệu tự nhiên có chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nội thất, thời trang, công nghiệp, và nhiều ứng dụng khác. Với sự đa dạng về loại da và nguồn gốc khác nhau, da nhập khẩu mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng về chất lượng, màu sắc, hoa văn, và mức giá phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ.


Viết bình luận của bạn:
zalo