MVP HOME

Đá marble là gì? Đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn

 29/02/2024  -   NGUYỄN MINH TRIỂN

Với một vẻ đẹp vươt trội theo thời gian và được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất. Phiến đá marble dần trở nên được ưa chuộng hơn và gần gũi hơn với người dùng cùng với những nét hoa văn đa dạng giúp bề mặt đá marble thêm phổi nổi bật và tạo không gia trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn. Vậy đá marble là gì? Thường xuất hiện ở đâu? Đặc tính như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu về đá marble

Đá marble là gì?

Đá marble (còn gọi là đá cẩm thạch) là một loại đá tự nhiên mang nét sang trọng và phong cách và được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất. Bạn có thể thấy, gần đây đá marble đã dần xuất hiện trong ngành nội thất: làm ốp tường, bàn ăn mặt đá marble, bàn trà đá marble,...

Đá marble là gì?

Những đặc tính nổi bật của đá marble

Nổi tiếng là một loại đá có vẻ đẹp sang trọng, tinh tế với những đường vân tự nhiên trên bề mặt tạo nên nét độc đáo và sang trọng. Bên cạnh đó đá marble còn có một số đặc tính nổi bật như sau:

  • Độ bóng cao: Bề mặt đá Marble được đánh bóng cao, tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng tuyệt đẹp, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.
  • Độ bền cao: Đá Marble có độ bền cao, chịu được lực nén tốt, có thể sử dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau.
  • Dễ chế tác: Đá Marble có độ mềm dẻo nhất định, dễ dàng chế tác thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

Xu hướng thiết kế nội thất cùng đá marble

Bạn có thể sử dụng đá marble làm phần ốp tường cho không gian sống của bạn để giúp cho không gian bạn trở nên đẹp mắt và sinh động hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất cùng đá marble

Lựa chọn bàn ăn đá marble cùng với đặc tính cứng cáp, bền bỉ và dễ vệ sinh. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho phòng bếp của bạn

Xu hướng thiết kế nội thất cùng đá marble - Bàn ăn mặt đá marble

Lựa chọn lót sàn nhà bằng mặt đá marble giúp sàn nhà trở nên sáng bóng, đẹp mắt giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Với vẻ đẹp vượt thời gian, đá Marble đã được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc và điêu khắc trong nhiều thế kỷ. Nó mang đến sự sang trọng và tinh tế cho bất kỳ không gian nào, bất kể được sử dụng làm ốp lát sàn, tường, mặt bàn hay các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

Viết bình luận của bạn:
zalo