Bộ bàn ghế ăn

Bộ bàn ăn gỗ Kai Z

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Bộ bàn ăn gỗ Kai Z​​​​​​​ là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế độc đáo, sang trọng, bộ bàn ăn này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ăn của bạn. Hãy cùng xem thử bộ bàn ăn gỗ chữ Z này có gì đặc biệt ngay bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế độc đáo, sang trọng

Bộ bàn ăn gỗ kai chữ Z có thiết kế độc đáo, tinh tế, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ăn của bạn. Đặc biệt, tay vịn ghế gỗ hình chữ Z tạo điểm nhấn riêng biệt cho sản phẩm, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Chân bàn hình tựa chữ W cùng mặt bàn gỗ nguyên tâm bằng chất liệu gỗ tự nhiên càng làm nổi bật đẳng cấp của bộ bàn ăn.

Bộ bàn ăn gỗ Kai chữ Z

Chất liệu gỗ tự nhiên

Bộ bàn ăn gỗ kai chữ Z được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, tạo nên tính bền vững cho sản phẩm. Gỗ tự nhiên có độ bền cao, chống chịu được các tác động của môi trường như ẩm ướt, nhiệt độ, mối mọt, giúp cho sản phẩm luôn mới và đẹp qua nhiều năm sử dụng.

Độ bền và độ ổn định cao

Bộ bàn ăn gỗ kai chữ Z, bộ bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền và độ ổn định cao, giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Bộ bàn ăn gỗ kai chữ Z, bộ bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài.


zalo